Home » TIN TỨC » USB nhạc lossless hàng cao cấp, chính hãng với giá tốt 2019

USB nhạc lossless hàng cao cấp, chính hãng với giá tốt 2019

USB nhạc lossless hàng cao cấp, chính hãng với giá tốt 2019. ENO là cửa hàng cung cấp USB chất lượng mang đến những tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng. USB là một thiết bị lưu trữ di động được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Nó giúp cho chúng ta lưu trữ dữ liệu quan trọng, hình ảnh, âm nhạc và có thể chuyển nhanh với máy tính cá nhân để phục vụ mọi nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại USB với đầy đủ kích thước, mẫu mã, dung lượng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Xem thêm:

Tìm hiểu rõ thông tin chi tiết về thiết bị USB nhạc lossless

Nhạc lossless là một dạng âm thanh số được người ta lấy âm thanh gốc nén lại và loại bỏ dữ liệu (bit). Nó có chất lượng tốt và đôi khi có thể tương đương với chất lượng CD gốc. Để lấy được nhạc vào, nhạc lossless sẽ lấy ầm thanh gốc của CD để tìm ra những quy luật của âm thanh sau đó nén nó lại. Bởi vì dữ liệu âm thanh rất đa dạng và sử dụng nhiều dạng dữ liệu cho nên việc nén lại không cao. Do đó, mức độ nén cao nhất của nhạc lossless bằng khoảng 1/3 dung lượng gốc của âm thanh.

Đặc biệt, đối với những âm thanh có độ phân giải cao hơn sẽ chi tiết hơn âm thanh có độ phân giải thấp. Tuy nhiên, sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thính giác của con người, chất lượng thu âm, hệ thống âm thanh. Chính vì thế, nếu thính giác tốt, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa nhạc lossless và âm thanh mp3.

Một số tiện ích vượt trội mà thiết bị USB nhạc lossless mang lại 

Bên cạnh có công dụng chính là lưu trữ, USB hiện nay còn có rất nhiều tác dụng thú vị như:

+ USB cứu hộ dữ liệu: Nếu dữ liệu của bạn gặp vấn đề hoặc phần cứng bị nhiễm virut độc hại, thì các bạn sẽ không phải lo lắng bởi USB sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cần cắm USB vào máy và bắt đầu khôi phục lại những dữ liệu trên.

+ Tăng bộ nhớ RAM cho máy tính: Trong trường hợp, máy tính của bạn bị đơ, chạy chậm hay bị treo máy do hết dụng lượng RAM thì có sử dụng chiếc USB để làm tăng bộ nhớ cho máy tính.

+ Nếu không nhớ ra mật khẩu đăng nhập của máy tính windows, các bạn có thể sử dụng USB để reset mật khẩu.

+ Sử dụng USB để khóa mở PC với công cụ Predator miễn phí. Công cụ sẽ biến USB thành chìa khóa cho máy tính và thiết bị kiểm soát truy cập. Nếu không dùng máy tính, các bạn chỉ cần tháo USB và máy tính của bạn sẽ được mở khóa.

Ngoài ra, USB nhạc lossless trên ô tô được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, chúng ta có thể sử dụng chúng để làm móc chìa khóa và mang theo bên mình khi cần thiết. Với thiết kế chắc chắn và chế độ bảo hành lâu dài, giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng và không lo bất cứ thiệt hại nào. 

Địa chỉ bán usb nhạc lossless hàng chính hãng ở đâu uy tín?

Với những thông tin được chia sẻ trên đây về những giá trị cũng sự tiện ích mà chiếc USB nhạc lossless mang lại, các bạn có thể tim hiểu để lựa chọn cho mình được những thiết bị USB ưng ý và phù hợp nhất. Nếu các bạn muốn mua USB mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng ENO. Chúng tôi là địa chuyên cung cấp các thiết bị số, USB cao cấp với giá tốt nhất trên thị trường, sẵn sàng giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt, khi mua hàng tại ENO, các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ miễn phí chép nhạc theo sở thích của mình và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ giá thành cho đến chế độ bảo hành. Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng toàn quốc và thu tiền tại nhà nên mọi người có thể đặt hàng online nếu ở xa không ghé được cửa hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*