Home » GIẢI TRÍ » Top 3 bộ phim cảnh sát Mỹ không thể bỏ qua

Top 3 bộ phim cảnh sát Mỹ không thể bỏ qua

Top 3 bộ phim cảnh sát Mỹ không thể bỏ qua. Đây đều là những bộ phim hình sự được xây dựng với nội dung vô cùng được đầu tư. Các diễn viên xuất hiện trong phim cũng được tuyển chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng. Sự thành công của những bộ phim này thực sự vô cùng xứng đáng. Nếu bạn chưa xem hãy ngay lập tức xem những bộ phim này ngay đi nhé. Nhưng trước đó hãy cùng https://phunuonline.org tìm hiểu qua về những bộ phim này nha.

  1. The Other Guys

Đây là bộ phim vioo cùng thú vị khi mà tình tiết cảnh sát Terry Hoitz vô tình bắn trúng tuyển thủ nổi tiếng Derek Jeter. Sự việc xảy ra khi mùa giải giải world series đang diễn ra. Sau vụ đó cảnh sát cảnh sát Terry Hoitz đã bị điều xuống làm với cảnh sát bàn giấy Allen Gamble vì lỗi lầm của mình. Vì một lỗi không đáng có mà giờ đây anh phải sống trong ánh mắt coi thường của đồng nghiệp. Quyết không đầu hàng số phận và nằm im một chỗ, 2 người cảnh sát đã cùng nhau phá được một vụ án vô cùng lớn để không phải chịu sự khinh thường của mọi người. Nếu bạn yêu thích các bộ phim hình sự có thể theo dõi lịch chiếu phim rạp quốc gia để tìm cho mình những bộ phim bom tấn mới nhất nha.

top 3 bộ phim cảnh sát mỹ hay nhất

  1. Beverly Hills Cop

Beverly Hills Copp có sự tham gia của nam diễn viên Eddie Murphy thời trai trẻ trong vai Axel Foley, một cảnh sát đang trên đường săn lùng kẻ đã sát hại bạn thân nhất của mình. Sau khi Axel bị từ chối cơ hội tham gia vào vụ án bởi mối quan hệ thân thiết của anh với nạn nhân, anh quyết định tự đi điều tra một mình. Bởi vì lịch sử thường phá luật, Axel luôn bị theo đuôi bởi hai cảnh sát Rosewood và Taggart, nhưng rồi cả ba người đã cùng nhau phá án thành công và nể trọng lẫn nhau.

  1. Starsky and Hutch

Đây là bộ phim có nội dung vô cùng hấp dẫn, kể về cuộc đời của 2 cảnh sát chìm tài năng David Starsky và Ken “Hutch” Hutchinson. Hai con người và 2 cá tính khác nhau trong lúc làm nhiệm vụ, Starsky trong vai là người chính trực còn Hutch lại trong bộ dạng một gã trai dễ dãi phóng đãng. Trùm thuốc phiện Reese Feldman là mục tiêu của cặp cảnh sát ngầm này. Tên trùm và đàn em đang trong quá trình nghiên cứu ra một loại thuốc mới để tránh sự phát hiện của cảnh sát. Nhiệu vụ của cảnh sát ngầm là thu thập thông tin và triệt phá hoàn toàn băng nhóm buôn thuốc phiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*