Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Top 03 cách dùng tinh dầu vỏ bưởi kích thích mọc tóc

Top 03 cách dùng tinh dầu vỏ bưởi kích thích mọc tóc

Hôm nay, Phunuonline.org xin chia sẽ với bạn đọc 03 cách dùng tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc hiệu quả. Cùng tìm hiểu những cách dùng tinh dầu bưởi làm đẹp tóc sau nhé:

tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Cách 1: Sau khi gội đầu, bạn lau nhẹ tóc cho bớt nước, chờ hơi khô. Đổ một ít tinh dầu bưởi nguyên chất đã được làm ấm ra lòng bàn tay. Dùng 3 ngón (trỏ, giữa, áp út) thấm tinh dầu vỏ bưởi bôi lên chân tóc và ấn nhẹ như bấm huyệt.

Với cách dùng tinh dầu bưởi trị rụng tóc như thế này sẽ đơn giản, ít tốn thời gian nhưng bạn phải chịu khó ấn huyệt, massage da đầu nhiều và nhớ làm ấm tinh dầu vỏ bưởi nhé.

Cách 2: Lấy vỏ bưởi có sẵn, bóp lấy túi dầu ra lòng bàn tay, sau đó cũng xoa lên chân tóc. Cách này còn đơn giản hơn nhưng bơi bị bẩn da đầu nhé vì vỏ bưởi không được sạch và cũng không được làm ấm để có thể len lõi vào chân tóc. Để tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc một cách hiệu quả bạn nên rửa vỏ bưởi trước, sau khi bôi tinh dầu nhớ ủ da đầu một chút bằng khăn ấm.

Cách 3: Với phương pháp sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc này sẽ hơi cầu kỳ một chút, nhưng hiệu quả cực nhanh. Đó là bạn gội đầu sạch bằng dầu gội thiên nhiên ít bọt,. chờ tóc ráo nước dùng tinh dầu bưởi nguyên chất bôi lên chân tóc. Massage nhẹ vài lần rồi dung khăn lông ấm quấn ủ kỹ trong 30 phút (không gội đầu lại).

Tóc bạn sẽ mọc rất nhanh nhờ nhiệt độ ấm làm giãn nở các lỗ chân lông trên da đầu giúp tinh dầu bưởi thấm nhanh hơn để phát huy tác dụng kích thích các chân tóc bị hư tổn.

Lưu ý, để tóc nhanh mọc dài thì ngoài cách bôi tinh dầu vỏ bưởi, mỗi tối trước khi ngủ bạn nên dùng các ngón tay ấn và massage da đầu một chút. Vừa giúp máu lưu thông vừa dễ ngủ.

Vậy, tinh dầu bưởi mua ở đâu tại tphcm tốt nhất để kích thích mọc tóc hiệu quả và an toàn?

tinh dau buoi

Tinhdauhuynhgia.com là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua tinh dầu bưởi nguyên chất, các bạn liên hệ SDT/Zalo: 0902. 973. 817 để được tư vấn mua tinh dầu vỏ bưởi tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*