Home » GIẢI TRÍ » Tóc Tiên xứng danh là fan cứng của các loại kính hiệu

Tóc Tiên xứng danh là fan cứng của các loại kính hiệu

Ăn mặc gợi cảm và thời thường, nhưng Tóc Tiên còn gây bất ngờ hơn với sở thích sưu tập mắt kính.

tóc tiênTóc Tiên khoe khéo mẫu kính mới nhất của nhà mốt hàng hiệu có giá hơn 30 triệu đồng mà cô vừa mới tậu được.

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo, Tóc Tiên luôn biết cách thu hút ánh nhìn của khán giả mỗi lần xuất hiện bằng những bộ cánh cá tính và nổi bật. Nữ ca sĩ không bó buộc bản thân với bất cứ style nào mà thường biến hóa đa dạng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Với phong cách “tắc kè hoa” của mình, đôi lúc khán giả vừa thấy Tóc Tiên đằm thắm, dịu dàng trong những thiết kế dạ hội tôn đường cong cơ thể, thì lại bất ngờ với sự “nổi loạn” của cô trên sâu khấu với những bộ jumpsuit rực rỡ.

Có thể nói Tóc Tiên ngày càng khẳng định vững chắc danh hiệu biểu tượng thời trang trong Vbiz. Mái tóc ngắn khiến cô nàng lột xác hẳn về phong cách và ấn tượng hơn. Không chỉ có gu thời trang đa dạng, tinh tế, Tóc Tiên còn rất khéo chọn phụ kiện như túi, ví, giày, trang sức, mũ và đặc biệt là BST kính mắt siêu khủng.

Giọng ca “Ngày Mai” từng thú nhận cô bị nghiền mắt kính và quả thực, người đẹp sinh năm 1988 có một bộ sưu tập kính râm khổng lồ đến từ những thương hiệu uy tín, đình đám hàng đầu thế giới. Và điều đặc biệt hơn nữa là chúng đều có thiết kế rất ấn tượng, độc đáo, không hề “tầm thường” một chút nào.

Đúng như gu thời trang nổi loạn, cá tính của mình, Tóc Tiên thường lựa chọn những mẫu kính có thiết kế lạ mắt, độc chứ không chạy theo những trào lưu kính đang được yêu thích rầm rộ và xuất hiện tràn lan. Những mẫu cô mua sắm thường rất hiếm và kén người dùng.

Biên tập: Báo phụ nữ tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*