Home » Chưa được phân loại » Tìm hiểu tour du lịch đi đảo Thạnh An Cần Giờ tại Cần Giờ Tourist

Tìm hiểu tour du lịch đi đảo Thạnh An Cần Giờ tại Cần Giờ Tourist

Tìm hiểu tour du lịch đi đảo Thạnh An Cần Giờ tại Cần Giờ Tourist. Trải nghiệm thêm những tour du lịch chất lượng giá rẻ tại Cần Giờ Tourist. Những chuyến du lịch trong thời gian ngắn, có thể là sáng đi chiều về đang trở thành những sự lựa chọn của rất nhiều của các gia đình, các bạn trẻ. Nhờ vào sự thuận tiện, vẫn có thể được vui chơi giải trí, thư giãn đầu óc nhưng vẫn không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc, đời sống hiện tại. Và để có thể tận hưởng một chuyến du lịch thú vị, thoải mái mà không cần phải vất vả trong việc lên kế hoạch cụ thể, băn khoăn lựa chọn các địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống. Hãy cùng đến với tour du lịch đi đảo Thạnh An Cần Giờ tại Cần Giờ Tourist.

Xem thêm:

Khám phá đặc điểm nổi bật và con người ở đảo Thạnh An tại Cần Giờ

Nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 70km, xã đảo Thạnh An thuộc huyện Cần Giờ đang là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan trong thời gian gần đây. Với vị trí nằm tách huyện Cần Giờ, để có thể ra đảo bạn sẽ sử dụng các phương tiện đường thủy như tàu, thuyền và phà.

Đảo Thạnh An là một hòn đảo nhỏ với diện tích gần 130km vuông và có khoảng hơn 5000 người dân đang sinh sống tại nơi đây. Người dân trên đảo chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt thủy hải sản, làm việc trên các ruộng muối,… Tuy đời sống còn nhiều khó khăn nhưng người dân trên đảo là những người hiền hòa, hiếu khách và luôn dành những sự chào đón nồng hậu cho những du khách đến tham quan trên đảo

Những điểm đặc biệt về tự nhiên và phong cảnh trên đảo Thạnh An

Nổi tiếng với những bờ đê, bờ kè bằng đá, vốn là nơi mà mọi du khách ra đảo đều lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc thú vị. Khi đến với đảo Thạnh An, du khách sẽ được sải bước trên những con hẻm nhỏ yên bình, lang thang qua từng ngóc ngách, từng góc sống đơn sơ, giản dị của người dân nơi đây. Dừng lại trước những cánh đồng muối, cảm nhận vị mặn của muối biển, tìm hiểu về các quy trình làm muối thú vị.

Bên cạnh đó, đảo Thạnh An còn sở hữu hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, phong phú. Tại đảo Thạnh An, du khách sẽ có thể chính tay lựa chọn những loại hải sản tươi ngon nhất, vừa được đem về từ ngoài biển xa. Tuy còn hoang sơ nhưng ẩm thực trên đảo vẫn rất đa dạng, phong phú với mức giá rẻ.

Tour du lịch đi đảo Thạnh An Cần Giờ giá rẻ tại Cần Giờ Tourist

Tour du lịch đi đảo Thạnh An tại Cần Giờ Tourist là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những du khách muốn đến tham quan, khám phá và tận hưởng cuộc sống yên bình trên đảo Thạnh An. Không phải vất vả tìm cách di chuyển ra đảo, băn khoăn không biết đi đâu, ăn gì hay có những hoạt động thú vị trên đảo mà mình có thể tham gia.

Cần Giờ Tourist sẽ cung cấp lịch trình cụ thể và chi tiết cùng với những hoạt động thú vị nhất dành cho quý khách. Với vị trí không quá xa trung tâm thành phố và những đặc điểm nổi bật về thiên nhiên và con người, huyện đảo Cần Giờ đang là địa điểm tham quan vui chơi được nhiều du khách chọn lựa. Nhằm mục đích đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, Cần Giờ Tourist còn cung cấp thêm nhiều tour du lịch chất lượng giá rẻ như: tour du lịch Đảo Khỉ Cần Giờ, tour du lịch Vàm Sát Cần Giờ, tour du lịch biển Cần Giờ,…


  • Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 66 79 69 59
  • Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
  • Điện thoại: (84-028) 3987 6155
  • Email: sales.cangiotourist@gmail.com
  • Website: www.cangiotourist.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*