Home » Chưa được phân loại » Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản chính hãng tại Visitech HCM

Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản chính hãng tại Visitech HCM

Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản chính hãng tại Visitech HCM. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên phân phối sản phẩm test nhanh, thiết bị thí nghiệm, dụng cụ đo kiểm được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Urê là một loại phân bón hóa học dùng trong nông nghiệp và bị cấm sử dụng bảo quản thực phẩm do chất này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, Urê lại được nhiều người sử dụng để ướp hải sản, làm tăng hiệu suất hóa rượu hoặc tăng độ đạm giả. Thế nên, việc sử dụng Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản là một giải pháp giúp phát hiện nhanh hàm lượng Urê độc hại có trong một loại hải sản nào đó, giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm:

Những đặc điểm cơ bản của Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản

Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản là sản phẩm do Việt Nam sản xuất với các đặc điểm cơ bản như sau:

  • Độ nhạy: 20mg/L
  • Số lần test: 50 lần
  • Code: VISIKIT- 432

Phương pháp được bộ test này sử dụng là đổi màu que thử và bên cạnh việc phát hiện hàm lượng Urê có trong các loại hải sản như thịt, cá thì bộ test này còn sử dụng được cho một số loại thực phẩm khác như rượu hay sữa. Cách thức sử dụng khá đơn giản và cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao nên sản phẩm Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản rất được tin dùng.

test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản

Visitech cung cấp Test kiểm tranh nhanh Urê trong hải sản giá tốt

Bộ Test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản do Visitech phân phối cam kết là hàng chính hãng với giá hợp lý cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đây là bộ test không thể thiếu để giúp kiểm tra và phát hiện lượng chất Urê có chứa trong các loại thực phẩm phổ biến trong đời sống hằng ngày. Chúng ta nên biết rằng nếu Urê đi vào cơ thể thông qua đường ăn uống và dần dần tích lũy nhiều thì có thể gây ra những tác hại nguy hiểm như suy nhược cơ thể, rối loạn tuyến giáp, đau đầu, giảm trí nhớ, mất ngủ… Do đó, việc ngăn chặn ảnh hưởng của Urê đối với sức khỏe con người là điều cực kỳ cần thiết.

Bên cạnh test kiểm tra nhanh Urê trong hải sản thì Visitech còn cung cấp Nồi hấp tiệt trùng, Test kit kiểm tra nhanh Acid, Máy đo độ ẩm thực phẩm, Cân sấy ẩm, Bộ vali test nhanh an toàn vệ sinh thực phẩm, Bút đo pH nước, Kính hiển vi, Nhiệt ẩm kế… ứng dụng trong 3 lĩnh vực VI SINH – HÓA SINH – Y SINH!


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*