Home » TÂM SỰ

TÂM SỰ

Phụ nữ và yêu thương thời Covid-19

Phụ nữ và yêu thương thời Covid-19

0.0 00 Chúng ta hãy cam kết làm cho cuộc sống tốt hơn cho mọi người trên hành tinh này. Những nỗi lo khi ở nhà Đối với những người có một mái ấm, họ có những khoản tiết kiệm có thể cho phép dự trữ thực phẩm, nhu yếu phẩm và có những thành viên trong gia đình khỏe ... Read More »

Phụ nữ bao nhiêu tuổi nên lấy chồng?

0.0 00 Dù là quý cô kiêu hãnh hay tiểu thư ngọt ngào, phụ nữ cũng sẽ đến lúc muốn cùng người đàn ông của mình về chung một nhà. Nên chẳng ai không quan tâm chuyện xem tuổi lấy chồng. Hôm nay, chúng ta nói chuyện về chủ đề này nhé! Thế kỷ XXI, chúng ta nói nhiều về ... Read More »

Dại dột khi lấy phải gái trinh?

5.0 01 Anh ta đay nghiến tôi không tiếc lời: “Già đau già đớn như cô mà có giá gớm nhỉ? Còn trinh cơ đấy?”. Người ta nói, nỗi khổ lớn nhất của đàn bà khi đi lấy chồng là bị chồng phát hiện không còn trong trắng trong đêm tân hôn. Thế mà tôi lại vướng vào tình huống ... Read More »

Gửi người phụ nữ tôi yêu, con xin lỗi…

0.0 00 Bạn yêu mẹ của mình, bạn có biết họ cũng yêu bạn nhiều đến nhường nào. Bạn đã bao giờ tự nhủ rằng mình phải nói nên lời yêu thương gửi đến họ hay chưa? Nếu chưa, bây giờ hãy nói “Con yêu mẹ” ngay khi còn có thể đừng để “Còn cha còn mẹ thì hơn, không ... Read More »

Tôi cứ ngỡ, cô là “gái ngoan”

0.0 00 Những tưởng hạnh phúc đã trong tầm tay thì tôi lại đau đớn phát hiện cái quá khứ tồi tệ của vợ sắp cưới. Nhục nhã và đau đớn khi cả gia đình tôi ai cũng biết quá khứ “huy hoàng” của con con dâu tương lai “ngoan hiền” , còn tôi là một gã ngu ngơ, khờ ... Read More »

Hình như tôi sinh ra để sống một mình

Hình như tôi sinh ra để sống một mình

0.0 00 Gần 3 năm sau chia tay anh tôi cũng quen một người hơn 6 tuổi, sau 6 tháng người đó đòi cưới nhưng tôi thấy tính người đó gia trưởng, lại ít quan tâm nên chia tay. Tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc sống này, những bước đi của tôi luôn gặp trở ngại. Cuộc sống của ... Read More »