Home » TIN TỨC » Shoptinhyeu247 hướng dẫn cách dùng thuốc mê cho cá hiệu quả.

Shoptinhyeu247 hướng dẫn cách dùng thuốc mê cho cá hiệu quả.

Với nhu cầu buôn bán cá cảnh đang mở rộng, thì việc vận chuyển cá đi xa là không tránh khỏi, vì vậy dùng thuốc mê cho cá để có thể vận chuyển cá dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho cá khi cá là loại vật không chịu được nhiều trong việc thay đổi môi trường hay di chuyển thường xuyên. Shoptinhyeu247 sẽ giới thiệu cho các bạn cách dùng thuốc mê dạng bột để cho cá.

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: menstore247@gmail.com

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Vai trò khi dùng thuốc mê cho cá

Khi dùng thuốc mê cho cá thì phải đòi hỏi có nhân viên kỹ thuật để thực hiện chuẩn các bước đảm bảo an toàn cho cá. Không gây thiệt hại khi vận chuyển.

Việc dùng thuốc gây mê giúp đảm bảo thành công, nâng cao tỷ lệ sống trong quá trình vận chuyển, tiêm thuốc, vuốt trứng… Ngoài ra, trong một số trường hợp, việc nhúng cá vào chất gây mê rồi chuyển cá sang thiết bị vận chuyển còn có tác dụng giữ cho cá được đẹp, không bị bong tróc vẩy hay trầy xước.

Những điều cần chuẩn bị khi dùng thuốc mê cho cá.

Để có cách dùng thuốc mê cho cá hiệu quả, khi thực hiện bạn phải đảm bảo có găng tay để đảm bảo giữ được nhiệt độ cho cá.

Không cho cá ăn trong 12 – 24 giờ trước khi gây mê để bảo đảm dạ dày hoàn toàn trống. Khi bắt cá, chú ý giữ tay luôn ướt và thao tác nhẹ nhàng sao cho không làm trầy xước da cá.

Thuốc gây mê lý tưởng để sử dụng trong nuôi trồng thủy sản phải đáp ứng các yêu cầu như không độc với thủy sản và người sử dụng, an toàn với môi trường, tác dụng gây mê nhanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*