Home » TIN TỨC » Sau ồn ào bị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh chính thức không được cấp phép thi quốc tế

Sau ồn ào bị tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh chính thức không được cấp phép thi quốc tế

Theo đại diện của Cục NTBD, “cựu” hoa hậu đại dương Ngân Anh không được cấp phép dự thi do không đủ điều kiện.

Mới đây, Phó cục trưởng Cục NTBD – ông Lê Minh Tuấn đã chính thức chia sẻ về việc Lê Âu Ngân Anh sẽ không được phép tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào. Nguyên nhân của việc này là do Ngân Anh không đủ điều kiện tham dự các cuộc thi.

“Cục NTBD không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện dự các cuộc thi quốc tế. Tôi nghĩ các đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế cũng sẽ biết lựa chọn phương án phù hợp”, ông Tuấn chia sẻ.

hoa hậu đại dương ngân anhNgân Anh sẽ không được cấp phép thi quốc tế.

Theo phía Cục NTBD, việc Ngân Anh không được cấp phép là do cô không có danh hiệu chính thức tại các cuộc thi nhan sắc. Điều đó thể hiện rõ quan điểm của Cục NTBD trong việc yêu cầu tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

hoa hậu diệu thúy
Diệu Thùy sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế.

Hiện tại, Nguyễn Thị Diệu Thùy – Á hậu Đại dương 2017 đã được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International 2017 do đủ điều kiện cấp phép của Cục NTBD.

Trước đó, Cục NTBD đã có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương thu hồi vương miện của Lê Âu Ngân Anh do không đủ điều kiện dự thi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại BTC của cuộc thi vẫn chưa có bất kỳ hồi đáp nào.

Theo: Báo phụ nữ online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*