Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Quầng vú của em bị lan rộng mặc dù em chưa lập gia đình. Em nghe nói có thể phẫu thuật thẩm mỹ để thu nhỏ quầng nên em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! (Châu Anh –  Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Châu Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?1

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú to, phì đại làm cho khuôn ngực mất thẩm mỹ thường làm bạn mất tự tin. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú là giải pháp tốt nhất để giúp quầng vú hài hòa cân đối với bầu ngực và đẹp tự nhiên không tì vết.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Tất cả các cuộc phẫu thuật chạm đến da kéo đều có khả năng để lại sẹo rất cao nên chúng tôi hoàn toàn hiểu nỗi lo của bạn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ là một cuộc tiểu phẫu với thời gian thực hiện chỉ mất 30 – 45 phút hoàn thành. Khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường nhỏ xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ sau đó nhẹ nhàng lấy và loại bỏ phần vú nhiễm sắc thể ở giữa và nhằm mục đích thu nhỏ kích thước quầng vú.  Sau khi thực hiện xong sẽ được đóng kín bằng chỉ nha khoa thẩm mỹ.Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng hạn chế để lại sẹo sau khi thực hiện

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, với đường cắt nhỏ vào sát chân núm vú hoặc cắt phần ngoài của quầng vú, với kỹ thuật khâu sẹo Hàn Quốc và trùng với màu da sẽ thường rất khó để thấy đường sẹo. Một số trường hợp cơ địa của bệnh nhân tốt sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện trên quy trình chuẩn, được Bộ y tế cấp phép  thực hiện nên đảm bảo không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và tuyến sữa nên tuyệt đối an toàn khi thực hiện và không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con sau này.

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất và hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để được kiểm tra và tư vấn về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Mong là với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? Nếu bạn có thêm câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*