Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Nắn chỉnh răng vẩu là gì? – Kỹ thuật và đối tượng áp dụng

Nắn chỉnh răng vẩu là gì? – Kỹ thuật và đối tượng áp dụng

Không chỉ được đánh giá cao về mặt lý thuyết mà nắn chỉnh răng vẩu còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh. Đây là phương pháp tuyệt vời vừa có thể mang lại sự tự tin cho người chỉnh nha, vừa bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng, giúp người bệnh vui sống mỗi ngày.

1. Nắn chỉnh răng vẩu là gì? – Kỹ thuật và đối tượng áp dụng 

Nắn chỉnh răng vẩu chính là giải pháp chỉnh nha tiên tiến nhờ sử dụng khí cụ niềng răng gắn lên răng, giúp răng dịch chuyển nhờ lực kéo chỉnh phù hợp đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước đó nhằm sắp xếp lại răng về vị trí chuẩn trên cung hàm, góp phần cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai của răng.

Nắn chỉnh răng vẩu – Giải pháp hô biến răng sai lệch hiệu quả cao1Nắn chỉnh răng vẩu chính là giải pháp chỉnh nha tiên tiến

Nắn chỉnh răng vẩu áp dụng cho mọi trường hợp răng vẩu do nguyên nhân răng gây ra từ đơn giản tới phức tạp, thích hợp cho những người muốn bảo tồn răng thật để cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng và muốn bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe răng miệng.

2. Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào?

Để nắn chỉnh răng vổ, răng vẩu, bạn có thể chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài hoặc kỹ thuật niềng răng bằng khay niềng trong suốt tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu, sở thích của bản thân.

− Niềng răng bằng mắc cài là cách sử dụng hệ thống mắc cài gắn cố định lên răng, tạo ra lực kéo giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm. Các loại mắc cài hiện nay rất đa dạng gồm mắc cài sứ, mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại quý, mắc cài tự buộc…

Nắn chỉnh răng vẩu – Giải pháp hô biến răng sai lệch hiệu quả cao2Nắn chỉnh răng bằng mắc cài kim loại chuẩn

− Niềng răng bằng khay niềng là kỹ thuật sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt thay thế cho hệ thống mắc cài truyền thống ôm sát vào răng, giúp răng dịch chuyển dần dần về vị trí đúng. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao do khay niềng được thiết kế trong suốt nhưng lại có chi phí khá cao, do đó không phải là lựa chọn của số đông người bệnh.

3. Kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nắn chỉnh răng vẩu được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm có 6 bước như sau:

− Bước 1: Thăm khám và tư vấn bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D

− Bước 2: Lập phác đồ nắn chỉnh răng trên phần mềm Vceph 3D

− Bước 3: Ký hợp đồng nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng vẩu – Giải pháp hô biến răng sai lệch hiệu quả cao3Quy trình nắn răng vẩu chuẩn 

− Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu hàm

− Bước 5: Tiến hành nắn chỉnh răng vẩu

− Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh răng và đặt lịch khám lại

Quy trình nắn chỉnh răng vẩu này được đưa ra nhằm giúp bệnh nhân đạt kết quả chỉnh nha cao nhất đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Vì thế, để sở hữu hàm răng đẹp, chuẩn tỉ lệ như mong đợi, không có biến chứng nguy hại, bạn nên tìm cơ sở nha khoa uy tín tuân thủ chặt chẽ quy trình nắn chỉnh răng vẩu để nắn chỉnh răng cho mình.

Nha khoa KIM hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi muốn nắn chỉnh răng vẩu. Sau hơn 15 phát triển không ngừng, Nha khoa KIM đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp xua tan nỗi lo hô vổ kém thẩm mỹ. Tất cả các bệnh nhân tới điều trị tại Nha khoa đều được đón tiếp chu đáo, được thăm khám kỹ lưỡng bằng hệ thống máy móc hiện đại do chính các bác sĩ giỏi thực hiện.

Nắn chỉnh răng vẩu – Giải pháp hô biến răng sai lệch hiệu quả cao4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nắn chỉnh răng vẩu tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, đến nắn chỉnh răng vẩu tại Nha khoa, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như nhận được sự tư vấn tận tình về cách chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng chu đáo từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.  Được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Xem thêm : Tư vấn phương pháp niềng răng nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*