Home » TIN TỨC » Mua hàng trung quốc giá rẻ về Việt Nam

Mua hàng trung quốc giá rẻ về Việt Nam

Bạn đang là người kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh cần mua hàng Trung Quốc như laptop, điện thoại, thời trang, linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng….và bạn đang cần tìm nơi mua hàng đảm bảo chất lượng và uy tín …Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ tận xưởng… thì chắc chắn dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng.

Nhu cầu mua hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Bạn là chủ shop kinh doanh, đang hoạt động kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc. Bạn muốn tìm kiếm mua hàng Trung Quốc nhập tận xưởng để có giá tốt, chất lượng đảm bảo để tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng, bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc và các thủ tục giấy tờ rắc rối để nhập hàng trung quốc giá rẻ

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm mua hàng Trung Quốc đang rất cao. Nếu như trước đây, các chủ shop kinh doanh thường chọn cách nhập nguồn hàng qua các khu chợ đầu mối lớn, tuy nhiên cách này bạn không có nguồn hàng độc quyền, nên sẽ khó cạnh tranh, hàng của bạn và hàng của đối thủ không khác biệt gì nhiều và hơn nữa mức giá nhập cũng không hề rẻ, dễ gặp trúng hàng giả, hàng nhái.

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Hiện nay, mua hàng Trung Quốc được tìm kiếm chủ yếu theo 2 hình thức chính là hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Aliexpress…. Và đặt hàng trung quốc giá rẻ trực tiếp tại các xưởng sản xuất trên địa bàn Trung Quốc. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như mong muốn quý khách có thể tiếp cận nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cao, các công ty dịch vụ đang cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng ở cả 2 hình thức trên:
Tìm kiếm, order hàng trên các trang thương mại điện tử, bán buôn, bán lẻ tại Trung Quốc: Với hình thức này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng cách nhận biết và chọn lựa những cửa hàng uy tín, có chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi để khách hàng tham khảo và chọn lựa.

Một số lưu ý với dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng uy tín tại Trung Quốc

Các công ty dịch vụ hiện không nhận tìm kiếm nguồn hàng một cách không rõ ràng, ví dụ như chúng tôi không thể hỗ trợ khách tìm hàng thông qua hình ảnh, thông tin sản phẩm… mà chỉ tìm kiếm nguồn hàng khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, logo bao bì đóng gói, thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất cụ thể….
Công ty không nhận tìm kiếm nguồn hàng với những mặt hàng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, các mặt hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đối với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam này, hiện nay công ty vận chuyển vận chuyển hàng Trung Quốc cũng có 2 hình thức chính, tùy thuộc vào nguồn hàng của khách hàng:
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng trên taobao, tmall, alibaba, 1688, aliexpress… thì các bạn cần cung cấp link mua hàng, số lượng, màu sắc, kiểu dáng….của mặt hàng cần mua, sau đó nhân viên của sẽ giúp bạn thương lượng giá chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, đặt hàng và thanh toán hàng sau đó chuyển hàng về kho tại Việt Nam.
Nếu khách hàng nhập hàng tại xưởng thì các bạn có thể cung cấp địa chỉ xưởng nhập hàng hoặc tập kết hàng trực tiếp tại kho của công ty tại Trung Quốc để kiểm kê và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*