Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Làm điêu khắc lông mày đẹp ở đâu tại TPHCM?

Làm điêu khắc lông mày đẹp ở đâu tại TPHCM?

Phunuonline.org xin chia sẽ với bạn địa chỉ làm điêu khắc lông mày 3D đẹp nhất hiện nay tại TPHCM nhé. Cùng tìm hiểu về điêu khắc lông mày là gì và làm ở đâu đẹp nhé!

Giới thiệu về điêu khắc lông mày 3D:

Điêu khắc lông mày 3D tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, ấn tượng với sợi lông mày điêu khắc tự nhiên như thật khiến nhiều phái đẹp hết sức mê mẩn. Ngày nay, không chỉ có phụ nữ trung niên mới quan tâm cải thiện cặp chân mày thưa mờ, rụng nhiều. Ngay cả các bạn gái trẻ trung cũng muốn điêu khắc lông mày để thay đổi diện mạo, cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu lông mày. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại bút khắc chuyên biệt, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

điêu khắc lông mày

Kỹ thuật vi chạm hiện đại cho phép các chuyên gia kiểm soát được hoàn toàn mức độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc, không xâm lấn tới vùng da xung quanh, hạn chế thương tổn, ít có khả năng gây biến đổi màu mực về sau.

Lông mày 3D tự nhiên không có khung bao quanh nhờ từng sợi lông mày được khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp tại TPHCM?

dieu khac long may 3d

Nếu bạn đang tìm kiếm điêu khắc lông mày ở đâu đẹp tại TPHCM thì thẩm mỹ viện Golden Rose Spa chính là câu trả lời dành cho bạn. Mọi thông tin xin liên hệ thông tin sau:

Địa chỉ: 181A đường 3/2, phường 11, quận 10, TPHCM

Hotline: 0909.44.7968

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*