Home » Chưa được phân loại » Khu du lịch sinh thái ở cần giờ điểm đến nào lý tưởng nhất cho du khách

Khu du lịch sinh thái ở cần giờ điểm đến nào lý tưởng nhất cho du khách

Tại Cần Giờ là một môi trường thiên nhiên vô cùng đa dạng với rừng xanh, sông nước rất phù hợp cho phát triển khu du lịch sinh thái ở Cần Giờ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân thành thị muốn tìm một nơi yên bình, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để họ có thể tìm đến và vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Cần Giờ Tourist sẽ là đơn vị để du khách tin tưởng trong việc tổ chức du lịch cần giờ theo tour, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho du khách, từ việc di chuyển đến lựa chọn khu du lịch sinh thái ở cần giờ sẽ được chúng tôi hỗ trợ du khách một cách chu đáo nhất.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Tìm hiểu khu du lịch sinh thái ở cần giờ nổi bật nhất hiện nay

Cần Giờ với thiên nhiên đa dạng, một không khí thoáng đãng, màu xanh ngát bao trùm xung quanh, với hệ sinh thái rừng ngập mặn sẽ tạo nên một khu du lịch sinh thái ở cần giờ lý tưởng cho mọi du khách đến với nơi đây, khi bạn tham quan rừng ngập mặn thì trong hành trình của bạn sẽ có một điểm đến lý tưởng giúp bạn tận hưởng những gì thú vị nhất từ thiên nhiên nơi này mang lại đó chính là du lịch cần giờ vàm sát nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn.

Đến với Vàm Sát bạn sẽ được ngắm một khung cảnh đầy thơ mộng, một không gian với nhiều loài chim đi kiếm ăn vào sáng sớm, trong một bầu trời trong xanh, thiên nhiên hùng vĩ, đưa bạn đến với cảm giác thư thái, một tinh thần vô cùng hưng phấn. Vừa được hòa mình trong sự thoáng đãng của thiên nhiên, lắng nghe những tiếng chim hót rộn ràng.

Một hoạt động mà bạn sẽ vô cùng thích thú khác tại khu du lịch sinh thái ở cần giờ chính là câu cá trên các dòng kênh rạch tại đây, bạn sẽ câu được những chú cá có trọng lượng rất lớn, đủ để bạn thưởng thức những món ăn thú vị được chế biến từ chiến lợi phẩm của mình. Với những du khách đến với du lịch cần giờ 1 ngày 1 đêm thì trải nghiệm việc câu cá đêm sẽ thú vị không kém, sẽ có dịch vụ tàu chở các bạn đến điểm câu cá lý tưởng, lúc này bạn sẽ bắt đầu buông cần trong màn đêm tĩnh mịch bắt đầu tận hưởng không gian đêm yên bình giữa dòng sông tĩnh mịch, tuy câu cá đêm giữa dòng sông thì cũng không dễ dàng gì nhưng sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn, một lần thử sự kiên nhẫn của mình cũng như vừa câu cá  vừa tận hưởng một bầu không khí đặc biệt mà tại thành thị bạn không thể nào tìm ra.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*