Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP

LÀM ĐẸP

Mụn hết sạch, da trắng bóc với rau diếp cá đậu xanh

diếp cá

0.0 00 Để trị mụn dứt điểm lâu dài không phải là điều dễ dàng nếu bạn không biết cách. Chăm sóc từ bên trong kết hợp với đắp mặt nạ thường xuyên sẽ khiến cho mụn không có ‘’đất’’ hoành hành. Cùng https://phunuonline.org/ tham khảo cách làm đẹp da bằng rau diếp cá dưới đây nhé: Rau diếp cá là ... Read More »

4 cách sử dụng tinh bột cám gạo làm đẹp da

tinh-bot-cam-gao-lam-dep-da

0.0 00 Làm đẹp từ tinh bột cám gạo từ lâu đã được hàng ngàn phụ nữ áp dụng và coi đó là liệu pháp làm đẹp tự niên an toàn và hiệu quả. Hôm nay, phunuonline.org xin chia sẻ với các bạn 4 cách sử dụng tinh bột cám gạo làm đẹp da vừa đơn giản nhưng hiệu quả ... Read More »

Địa chỉ mua tinh dầu tràm trà trị mụn

tinh-dau-tram-tra-tri-mun

0.0 00 Với khả năng kháng khuẩn tuyệt vời, tinh dầu tràm trà được xem là loại tinh dầu trị mụn vô cùng hiệu quả. Vậy, bạn đã biết địa chỉ mua tinh dầu tràm trà trị mụn tốt nhất hiện nay chưa? Tìm hiểu ngay nhé! Tinh dầu tràm trà trị mụn như thế nào? Tinh dầu tràm trà ... Read More »

Cách dùng dầu gấc làm đẹp da

tinh-dau-gac-nguyen-chat

0.0 00 Dầu gấc nguyên chất có rất nhiều công dụng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hôm nay, Phunuonline.org xin chia sẻ cách dùng dầu gấc làm đẹp da nhanh, gọn và hiệu quả nhất nhé! 1. Cách dùng dầu gấc để tẩy trang: Rửa mặt sơ với nước, lau khô –> Massage dầu gấc lên da trong ... Read More »

Địa chỉ bán tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc

tinh dầu hương nhu mọc tóc

0.0 00 https://phunuonline.org/ xin chia sẽ với các bạn địa chỉ bán tinh dầu hương nhu mọc tóc đảm bảo 100% nguyên chất đang được rất nhiều người tin dụng hiện nay. Cùng tìm hiểu thử nhé. Tinh dầu hương nhu mọc tóc như thế nào? Để chăm sóc mái tóc đẹp là cả một vấn đề lâu dài, sẽ ... Read More »

Trước khi uốn tóc cho khách các bạn nên đánh giá chất tóc trước

0.0 00 Bạn là 1 các bạn thợ tạo mẫu tóc mới tốt nghiệp một khóa dạy cắt tóc tại một trường đào tạo nghề tóc trong quy trình làm tóc cho một khách hàng có yêu cầu uốn tóc thì Trước lúc bắt tay vào cái nghề tốt uốn tóc cho khách hàng bắt buộc bạn phải trải qua bước xem xét tình trạng tóc của khách hàng trước. Vậy đánh giá tình trạng tóc của người dùng thì sẽ phải đánh giá những vấn đề nào của tóc và mẹo thực hiện những phần đánh giá đó như nào? Bài viết sau sẽ chỉ ra rõ ... Read More »