Home » KHỎE ĐẸP

KHỎE ĐẸP

​Làm đẹp đơn giản từ dầu dừa ngay tại nhà

daudua

0.0 00 Có khá nhiều chị em phụ nữ kết hợp dầu dừa với những nguyên liệu tự nhiên khác để đổi mới công thức làm đẹp. Vậy thì đã bao giờ bạn thử áp dụng mẹo làm trắng da dễ dàng từ dầu dừa chưa? Dầu dừa dưỡng da mặt Để ngăn ngừa và trị mụn: Trước tiên bạn ... Read More »

Những thói quen “bất di bất dịch” không thể bỏ vào buổi sáng để có làn da vóc dáng đẹp

nước dừa làm đẹp da

0.0 00 Duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng, bạn sẽ thấy vóc dáng đẹp dần đều theo thời gian mà chẳng tốn nhiều công sức. Những thói quen tốt có thể làm nên nhiều điều tuyệt vời, bao gồm cả việc đem đến cho bạn một thân hình hằng mơ ước bấy lâu nay. Và nói một ... Read More »

Không khí ô nhiễm, hãy uống ngay loại nước này để thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố

0.0 00 Các công thức này đều rất đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm mà mang lại hiểu quả thanh lọc cơ thể tốt. Cùng https://phunuonline.org/ tìm hiểu nhé! 1. Chanh và bạc hà Chanh tươi được xem là một nguồn cung cấp vitamin C rất tốt cho cơ thể. Tích cực uống nước chanh giúp tăng sức đề kháng, hạ ... Read More »

Sắp có thuốc ngừa thai cho nam, 1 lần tiêm hiệu quả 13 năm, từ nay các mẹ khỏe rồi

0.0 00 Biện pháp tránh thai có hiệu lực trong 13 năm, sau đó nó sẽ mất tác dụng.Nó được thiết kế để thay thế cho việc thắt ống dẫn tinh phẫu thuật, đây là phương pháp triệt sản nam duy nhất có sẵn trên thế giới. Các mẹ mà nhạy con thì ngán nhất là cái khoản ngừa thai ... Read More »