Home » KHỎE ĐẸP

KHỎE ĐẸP

Không khí ô nhiễm, hãy uống ngay loại nước này để thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố

0.0 00 Các công thức này đều rất đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm mà mang lại hiểu quả thanh lọc cơ thể tốt. Cùng https://phunuonline.org/ tìm hiểu nhé! 1. Chanh và bạc hà Chanh tươi được xem là một nguồn cung cấp vitamin C rất tốt cho cơ thể. Tích cực uống nước chanh giúp tăng sức đề kháng, hạ ... Read More »

Sắp có thuốc ngừa thai cho nam, 1 lần tiêm hiệu quả 13 năm, từ nay các mẹ khỏe rồi

0.0 00 Biện pháp tránh thai có hiệu lực trong 13 năm, sau đó nó sẽ mất tác dụng.Nó được thiết kế để thay thế cho việc thắt ống dẫn tinh phẫu thuật, đây là phương pháp triệt sản nam duy nhất có sẵn trên thế giới. Các mẹ mà nhạy con thì ngán nhất là cái khoản ngừa thai ... Read More »

Bột rau má Foody Nhà Quê mua ở đâu

0.0 00 Hôm nay, Báo phụ nữ online xin chia sẽ thông tin bột rau má thương hiệu Foody Nhà Quê để quý bạn đọc tiện theo dõi và mua hàng. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé! Bột rau má nguyên chất Foody Nhà Quê có nguồn gốc từ trang trại sinh học đạt chuẩn và được trải ... Read More »

5 tác dụng làm đẹp không ngờ tới của tỏi

tỏi lý sơn quảng ngãi

0.0 00 Tỏi có tới 5 tác dụng cực kì hiệu quả cho vẻ đẹp của bạn. Trong tỏi chứa vitamin B1, B2, E. Vitamin B1. Vitamin B2 trong tỏi khác với vitamin B2 về hoá chất thông thường, nó chứa các loại axít hoàng tố đơn hạt và hoàng tố nhị hạt, là chất men chuyển đổi chất protein ... Read More »