Home » KHỎE ĐẸP

KHỎE ĐẸP

Tinh dầu sả là gì? Những tác dụng của tinh dầu sả bạn cần biết!

0.0 00 Với khả năng khử mùi, diệt khuẩn, làm lành vết thương cũng như thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng; tinh dầu sả chanh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại các spa cũng như gia đình. Vậy, tinh dầu sả mua ở đâu TPHCM? TinhDauHuynhGia.Com hiện đang là nơi cung cấp tinh dầu ... Read More »

BÀ BẦU UỐNG TRÀ HOA ĐẬU BIẾC ĐƯỢC KHÔNG?

0.0 00 Như chúng ta được biết, trà hoa đậu biếc có nguồn xuất xứ từ khu vực Đông Nam Á. Càng ngày càng phát triển hơn bởi những tác dụng của trà mang lại. Ở Ấn Độ, chị em phụ nữ thường dùng pha trà, nấu bánh hay chế biến các món ăn khác nhau, ngoài ra còn dùng ... Read More »

Bột đậu xanh có tác dụng gì trong chăm sóc da?

Bột đậu xanh có tác dụng gì trong chăm sóc da?

0.0 00 Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại bột thiên nhiên để làm đẹp ngày càng được ưa chuộng. Nổi bật nhất là bột đậu xanh, một loại bột cực kỳ tốt cho làn da của chúng ta. Bột đậu xanh có tác dụng gì trong chăm sóc và làm đẹp da là những thắc mắc mà các ... Read More »

​Làm đẹp đơn giản từ dầu dừa ngay tại nhà

daudua

0.0 00 Có khá nhiều chị em phụ nữ kết hợp dầu dừa với những nguyên liệu tự nhiên khác để đổi mới công thức làm đẹp. Vậy thì đã bao giờ bạn thử áp dụng mẹo làm trắng da dễ dàng từ dầu dừa chưa? Dầu dừa dưỡng da mặt Để ngăn ngừa và trị mụn: Trước tiên bạn ... Read More »