Home » TIN TỨC » Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chất lượng và đảm bảo nhất

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chất lượng và đảm bảo nhất

Ngày nay với sự ra đời của hình thức mua sắm trực tiếp bằng các trang thương mại điện tử đã tạo ra sự thuận lợi hơn cho người tiêu dùng. Dịch vụ này cho phép mua hàng trong nước thuận tiện hơn và khách hàng có thể thỏa sức mua sắm hàng của nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn và đặc biệt là Trung Quốc. Thay vì phải trực tiếp đi sang tận nơi như trước đây thì giờ khách hàng chỉ cần đặt hàng Trung Quốc thông qua các web thương mại điện tử và liên hệ với những công ty ship hàng để chuyển về Việt Nam.

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc hiện nay

Trong thời gian qua, những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, độc tố khiến người tiêu dùng có cái nhìn không tốt về hàng Trung Quốc. Nhưng phải công bằng mà nói, hàng hóa Trung Quốc có ưu điểm là đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Vấn đề chất lượng của hàng hóa phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có hoàn toàn có thể đặt hàng Trung Quốc với chất lượng không thua kém gì hàng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hiện hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 35 % thị trường hàng nhập ngoại trong nước. Con số này tiếp tục gia tăng khi hiện nay dịch vụ thương mại điện tử đã ra đời và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người mua sắm. Trước đây, để mua được hàng Trung Quốc theo ý muốn, các thương nhân, đại lý, các shop phải trực tiếp sang Trung Quốc “đánh” hàng hoặc mua trung gian thông qua các đầu nậu ở cửa khẩu. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng chọn được những nguồn hàng có chất lượng theo đúng mong muốn và chủ động được khâu vận chuyển, tuy nhiên hình thức này chỉ thích hợp dành cho các đại lý phân phối lớn. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu có thể khiến khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng và chịu mức giá cao.

Giờ đây khi các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall ra đời đã tạo ra cơ hội đặt hàng Trung Quốc mới cho người tiêu dùng trong nước. Với phương thức buôn bán này, khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử là có thể chọn được cho mình những món hàng ưng ý. Tuy nhiên việc đăt hàng trung quốc bằng tiếng Trung cũng như công đoạn nhập hàng từ trung quốc về việt nam hiện vẫn là một trở ngại của dịch vụ này.

Quy trình đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam của các công ty dịch vụ

– Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của công ty bạn liên hệ để được hỗ trợ.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để các công ty check hàng và báo giá.

– Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

– Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, dịch vụ order hàng trung quốc sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Các mặt hàng Trung Quốc có thể đặt về Việt Nam

– Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

– Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.

– Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

– Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.

– Các loại nông sản: Rau, củ, quả…vv.

– Hàng thực phẩm: thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…

– Hàng mỹ phẩm: son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…

– Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*