Home » ẨM THỰC » Địa Chỉ Bán Tôm Đất Khô Cà Mau Chất Lượng

Địa Chỉ Bán Tôm Đất Khô Cà Mau Chất Lượng

Địa Chỉ Bán Tôm Đất Khô Cà Mau Chất Lượng
Xếp Hạng Bài Viết

Tôm đất khô Cà Mau là một đặc sản nổi tiếng của vùng Đất Mũi, không chỉ được khách hàng trong nước tin dùng mà nó còn là món quà quê tuyệt vời dành tặng những người con xa quê. Tuy vậy, không phải nơi đâu bán tôm đất khô đều chất lượng. Hôm nay, Phunuonline.org sẽ giới thiệu với các bạn địa chỉ cung cấp tôm đất khô Cà Mau giá tốt uy tín chất lượng tại TPHCM và toàn quốc phục vụ nhu cầu của bạn và người thân nhé.

Nguyên liệu để làm tôm đất khô Cà Mau ngon, chất lượng?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tôm khô từ tôm đất, tôm bạc, tôm sú, tôm sông… Tuy nhiên, ngon nhất vẫn phải là tôm đất sống ở vùng sinh thái của đất mũi Cà Mau. Tôm đất ở đây vừa ngọt, vừa dai, vừa thơm không nơi nào sánh bằng do sống ở môi trường sinh thái có rừng có biển. Với nguyên liệu làm tôm khô tuyệt vời như vậy là tiền đề để tạo ra những mẻ tôm đất khô Cà Mau chất lượng đi khắp mọi miền đất nước và vươn ra thế giới.

Cách chế biến tôm khô?

Ngoài nguyên liệu, để tạo nên món tôm khô ngon, chất lượng thì cách chế biến cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Chắc chắn, tôm được chế biến theo hình thức thủ công sẽ ngon hơn rất nhiều với tôm được chế biến theo dạng công nghiệp. Quy trình chế biến thủ công gồm các bước sau:

– Phơi nắng mặt trời: Dưới ánh nắng mặt trời (chứ không phải máy sấy khô như làm theo kiểu công nghiệp) tôm sẽ khô đều, tạo độ dai, dẻo và độ thơm của tôm một cách tự nhiên.
– Bóc vỏ: bóc vỏ tôm bằng tay làm cho con tôm sạch đều
– Không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản: Nguyên liệu là tôm đất sống và được phơi nắng cẩn thận nên tôm sẽ có màu đỏ tự nhiên và thơm ngon không cần phải thêm bất cứ phẩm màu hay chất bảo quản gì như tôm làm theo quy trình công nghiệp.

Địa chỉ bán tôm đất khô Cà Mau chất lượng?

Vivushop24h.com là đơn vị kinh doanh tôm đất khô Cà Mau đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Không chỉ là nơi mua tôm đất khô Cà Mau uy tín cho khách hàng trong nước mà còn được đông đảo Kiều bào lựa chọn và tin dùng. Với chất lượng luôn được đảm bảo, tư vấn nhiệt tình và thân thiện bạn hãy cùng trải nghiệm hương vị tuyệt vời của tôm đất khô Cà Mau tại Vivushop24.com nhé!

Giá tôm đất khô Cà Mau tại Vivushop24h.com?

Vivushop24h chỉ cung cấp tôm đất khô Cà Mau loại 1 với chất lượng vượt trội hơn hết các đơn vị chào bán trên thị trường. Mức giá cũng chỉ một và được niêm yết như sau:

500gr giá 700.000

1kg giá 1.300.000

2kg giá 2tr.300.000

Phunuonline.org đã vừa giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua tôm đất khô Cà Mau chất lượng. Chúc các bạn có những bữa ăn gia đình vui vẻ cùng những món ngon từ tôm đất khô Cà Mau!

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Shares