Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Địa chỉ bán tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc

Địa chỉ bán tinh dầu hương nhu giúp mọc tóc

https://phunuonline.org/ xin chia sẽ với các bạn địa chỉ bán tinh dầu hương nhu mọc tóc đảm bảo 100% nguyên chất đang được rất nhiều người tin dụng hiện nay. Cùng tìm hiểu thử nhé.

tinh dầu hương nhu mọc tóc

Tinh dầu hương nhu mọc tóc như thế nào?

Để chăm sóc mái tóc đẹp là cả một vấn đề lâu dài, sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc ở những cửa hàng chuyên dụng làm tóc. Nhưng hầu hết, tất cả sản phẩm ở đó đều sử dụng hóa chất và không đảm bảo trong quá trình sử dụng lâu dài.

Một số bạn cũng được mách nhỏ bí kíp và tìm đến sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất để kích thích mọc tóc. Và đúng là tinh dầu bưởi rất tốt trong việc ngăn ngừa rụng và kích tóc mọc nhanh. Nhưng ngoài tinh dầu bưởi thì một số bạn đã quên đi tinh dầu hương nhu nguyên chất. Chúng cũng được xem là một dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng mái tóc mà không hề kém cạnh tinh dầu bưởi.

Một số gia đình có truyền thống lâu đời, thì đều được người lớn truyền nhau cách gội đầu từ cây sả, vỏ bưởi, bồ kết hoặc lá hương nhu. Cách này đơn giản mà hiệu quả thì đáng ngạc nhiên cho mọi loại tóc. Có thể trong thời kỳ hiện đại và bộn bề công việc hiện nay, thì áp dụng cách này sẽ mất khá nhiều thời gian và tìm mua nguyên liệu lá tươi như thế sẽ hơi khó. Việc sử dụng tinh dầu hương nhu tôi nghĩ là nhu cầu cần thiết ngay bây giờ để đáp ứng sự tiện lợi và nhanh chóng trong vấn đề chăm sóc tóc dù ở bất cứ nơi đâu.

Tinh dầu hương nhu kích thích mọc tóc cũng được sử dụng tương tự như tinh dầu vỏ bưởi, bạn có thể áp dụng chúng trong một số cách sau:

trị rụng tóc bằng tinh dầu hương nhu

– Massage tóc bằng tinh dầu hương nhu: Là một tinh chất tinh khiết từ thiên nhiên nên khi sử dụng tinh dầu hương nhu bạn cần pha loãng với một ít nước ấm. Có thể cho vào một cái bình xịt, lắc đều rồi thỉnh thoảng xịt vào chân tóc. Lấy tay massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm vào chân tóc.

– Dưỡng tóc với dầu hương nhu: Sử dụng tinh dầu hương nhu như một loại dầu dưỡng tóc chuyên dụng. Pha tinh dầu hương nhu với dầu nền argan. Sau khi gội đầu xong lấy khăn lau khô tóc rồi cho tầm 2 giọt hỗn hợp dầu đã pha vào lòng bàn tay. Xoa đều 2 bàn tay rồi chà xát lên đuôi tóc, để tóc khô tự nhiên. Cách này sẽ ngăn chặn chân tóc chẻ ngọn, khô rối do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất.

– Gội đầu bằng tinh dầu: Cho vài giọt tinh dầu hương nhu vào dầu gội trước khi gội đầu.

– Ủ tóc bằng tinh dầu hương nhu: Việc kết hợp các thành phần dưỡng chất khác nhau trong các loại tinh dầu thiên nhiên sẽ tạo nnê một hợp chất dưỡng tóc siêu mạnh, đẩy nhanh quá trình mọc tóc, giúp tóc dài nhanh và không còn rụng nữa.

Cho vài giọt tinh dầu hương nhu + tinh dầu bưởi + dầu argan và 1 ít nước ấm rồi lắc đều thành một hỗn hợp. Chải tóc suôn mượt, rồi chẻ tóc theo từng nếp bôi hỗn hợp tinh dầu đó lên. Cứ như vậy, bôi đến khi nào hết đầu tóc là được. Nếu có một cái khăn trùm đầu thì càng tốt, dùng chúng trùm kín đầu tóc. Ủ tầm 20 – 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội thông thường. Có thể dùng dầu gội bưởi càng hiệu quả. Nên thực hiện, 2 – 3 lần / tuần.

Tinh dầu hương nhu bán ở đâu đảm bảo nguyên chất 100%?

Tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia là địa chỉ uy tín bán tinh dầu hương nhu được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Tại đây, nhiều khách hàng đã phản hồi tốt về sản phẩm và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng rất nhiều. Để mua được một lọ tinh dầu hương nhu mọc tóc nguyên chất 100% bạn liên hệ theo thông tin sau:

Website: TinhDauHuynhGia.Com

Địa chỉ: 237 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Hotline/Zalo: 0902.973.817

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhuynhgia

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*