Home » ẨM THỰC » Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô tại TPHCM

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô tại TPHCM

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn ở đâu tại TPHCM sẽ được https://phunuonline.org/ chia sẽ trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để mua rau câu chân vịt ở TPHCM nhé:

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô Lý Sơn tại TPHCM:

Hiện nay, tại TPHCM bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để mua rau câu chân vịt chính gốc Lý Sơn – Quảng Ngãi:

Hotline/Zalo: 097.262.1813 – 0978.258.793

Website: FoodyNhaQue.Com

rau câu chân vịtRau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn

Tại cửa hàng FoodyNhaQue.Com ngoài rau câu chân vịt Lý Sơn bạn còn có thể mua thêm một vài đặc sản Quảng Ngãi khác như cá bống sông Trà, tỏi Lý Sơn, đường phèn…

Vậy là bạn đã biết rau câu chân vịt khô mua ở đâu TPHCM rồi đúng không? Tiếp theo mình xin chia sẽ thêm cách làm thạch rau câu chân vịt và một vài công dụng của rau câu chân vịt nhé.

Cách làm thạch rau câu chân vịt khô Lý Sơn:

CÁCH LÀM THẠCH RAU CÂU CHÂN VỊT THƠM NGON LẠ MIỆNG thực ra cực kì đơn giản. Bạn có thể bắt tay vào làm ngay sau khi xem video này. Món rau câu chân vịt vừa giòn giòn, sựt sựt của sợi rau câu, vừa thơm nhẹ mùi gừng, vừa ngọt mát từ đường phèn chắc chắn sẽ là món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu đấy. Cùng xem video hướng dẫn làm thạch rau câu chân vịt bên dưới nhé.

 

Một vài công dụng của rau câu chân vịt khô Lý Sơn:

10 công dụng của rau câu chân vịt bạn cần biết, không chỉ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn để quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của những người thân yêu, bạn bè!

Rau câu chân vịt là một đặc sản của huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Nó là một loại thực phẩm có rất nhiều công dụng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Mời bạn xem video chi tiết về 10 công dụng của rau câu chân vịt Lý Sơn bên dưới nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*