Home » KINH NGHIỆM HAY » Địa chỉ bán quả óc chó Mỹ tại TPHCM

Địa chỉ bán quả óc chó Mỹ tại TPHCM

Để mua quả óc cho Mỹ tại TPHCM không quá khó. Bạn liên hệ theo SDT/Zalo: 0978.315.549 (Mr Phong) để mua quả óc chó chính gốc USA, uy tín chất lượng nhé.

quả óc chó mỹ

Trong tự nhiên, có rất nhiều loại hoa quả để cho chúng ta sử dụng . Mỗi loại hoa quả đều mang đến một tác dụng riêng đối với cơ thể chúng ta. Có một loại quả đặc biệt mang tên Quả óc chó.

Nghe cái tên chắc nhiều người cảm thấy là lạ phải không ạ? Quả óc chó là một loại rất đặc biệt bởi vì nó là dạng hạt có vỏ cứng và ruột mềm đặc biệt ruột bên trong nhăn nheo như hình dạng bộ não của con chó vì vậy người Việt Nam thường gọi nó là quả óc chó. Tuy nhiên, theo tên gọi trong danh mục thuốc đông y của Việt Nam thì quả óc chó còn được gọi là quả Hồ đào.

Cây óc chó là rất khó trồng, không phải ở đâu nó cũng trồng được. Đây là loại cây xứ lạnh nên được trồng ở nhiều quốc gia như : Mỹ, Hàn Quốc,Nga, Nhật,..Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn luôn công nhận rằng quả óc chó được trồng ở vùng California, Mỹ có chất lượng ngon nhất và số lượng trồng quả óc chó ở Mỹ cũng là lớn nhất.

Khi nói về một loại quả nào đó người ta luôn quan tâm đến tác dụng của loại quả đó. Quả óc chó là một loại quả có chứa nhiều omega 3, là loại hạt rất giàu dinh dưỡng. Nhất là đối với phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường tip 2, đàn ông tinh trùng yếu .

TÁC DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ.

+ Cải thiện sức khỏe tim mạch: Nhiều cuộc nghiên cứu các nhà khoa học đã chỉ ra rằng óc chó là loại quả có nhiều lợi ích cho sức khỏe chúng ta bởi thành phần của nó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa. Theo nghiên cứu Axit béo omega có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các cục máu đông, bởi máu đông nguyên nhân chính gây nên cơn đau tim.

+ Tốt cho phụ nữ mang thái và em bé: là loại quả mà các bà bầu khi mang thai đề sử dụng bởi nó có tác dụng giảm buồn nôn khi mang thai và thúc đẩy sự phát triển của thai nhi. Đây là nghiên cứu đã được chứng nhận bởi các nhà nghiên cứu Mỹ.

+ Giảm nghiên nhân gây ra ung thư và tiểu đường: Nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong quả óc cho có nhiều thành phần giúp ngăn ngừa ung thư và tiểu đường như: axit béo omega-3, phytosterols,…

Ngoài ra, quả óc chó có rất nhiều tác dụng khác như: Ngăn ngừa sỏi túi mật, Củng cố động mạch, Bảovệ xương, nhuận tràng, tránh tình trạng mất ngủ,…

Những tác dụng này là nguyên nhân vì sao mà nó được mệnh danh là “vua của các loại hạt” .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*