Home » TIN TỨC » Để sang được Quảng Châu lấy hàng bạn cần chuẩn bị một số đồ sau

Để sang được Quảng Châu lấy hàng bạn cần chuẩn bị một số đồ sau

Chắc chắn mọi người đều biết đến Quảng Châu Trung Quốc địa chỉ mua sắm nổi tiếng k những trong nước mà còn trên khắp thế giới. Rất nhiều các bạn yêu thích mở 1 cửa hàng kinh doanh đều thích với đến Quảng Châu để lấy hàng về bán tại nhập hàng ở đây sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn mua số lượng lớn.

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc của mình.

Trước hết các bạn cần xác định nguồn hàng mà mình có ý định lấy về buôn bán để xác định được khu chợ chuyên bán hàng đó đối với giá gốc. Nếu bạn mua số lượng lớn có thể đến tận xưởng ở Quảng Châu để mua hàng tại đây bạn có thể thoải mái chọn lựa hàng với giá rẻ.

Mọi người nên biết: Hàng hóa ở quảng châu làm mới theo mùa nhất là các mặt hàng thời trang. Khi mua hàng ở Quảng Châu nên tham khảo giá nhiều quầy hàng khác nhau để có giá tốt.

Nên kiểm tra hàng trước khi lấy tránh lấy cả lô hàng sẽ có thể gặp phải những lô hàng có chứa cả hàng lỗi trong đó.

> Khi đi Trung Quốc có cần visa không?

Còn để đi Quảng Châu Trung Quốc mọi người cần phải có Visa hay không?

Câu trả lời là không cần visa bạn nhé. Để đi Quảng châu lấy hàng về kinh doanh thì bên phía Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người không cần làm visa mà chỉ cần giấy tờ sau.

  1. Giấy thông hành
    Để bạn có được giấy thông hành bạn cần có chứng minh thư nhân dân và đến các công ty lữ hành để mua giấy thông hành đi TQ. Công dân VN khi mang theo giấy thông hành đến Trung Quốc sẽ được miễn thị thực. Khi qua lại cửa khẩu sẽ được giải quyết tương tự những người mang hộ chiếu.
  2. Hộ chiếu
    Nếu bạn có hộ chiếu thì có thể sử dụng hộ chiếu để làm thủ tục xin xuất nhập cảnh vào TQ. Nếu bạn yêu thích làm hộ chiếu thì có thể đến phòng quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh làm hộ chiếu lệ phí làm hộ chiếu là 200k.

Khi đến Quảng Châu các bạn nên tìm các phòng khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tầm 500k – 1tr một đêm. Có điều kiện kinh tế chất lượng hơn bạn có thể thuê những phòng khách có giá cao hơn tầm mấy triệu 1 đêm cũng có.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*