Home » TÂM SỰ » Dại dột khi lấy phải gái trinh?

Dại dột khi lấy phải gái trinh?

Anh ta đay nghiến tôi không tiếc lời: “Già đau già đớn như cô mà có giá gớm nhỉ? Còn trinh cơ đấy?”.

Người ta nói, nỗi khổ lớn nhất của đàn bà khi đi lấy chồng là bị chồng phát hiện không còn trong trắng trong đêm tân hôn. Thế mà tôi lại vướng vào tình huống dở khóc dở cười. Theo nhận xét của mọi người, tôi là người con gái xinh đẹp, sống nội tâm. Có biết bao chàng trai đến với tôi nhưng họ lần lượt phải ra đi vì tôi không hề rung động trước một ai. Bởi mối quan tâm lúc đó của tôi chỉ có học hành và công việc. Phấn đấu cho sự nghiệp đến khi lên chức trưởng phòng, sự nghiệp đã có tí chút tiếng tăm, bố mẹ nhắc chán chê, bạn bè thì đã lũ lượt lấy chồng, tôi mới giật mình ngẫm lại, mình đã “tam tuần”. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quen anh, một chàng kỹ sư dầu khí, “hiền lành”, điển trai, có nhà riêng, công việc ổn định. Quen nhau được một tháng, anh ngõ lời yêu và cầu hôn tôi. Tôi gật đầu đồng ý, bố mẹ tôi khi biết tin tôi sắp lấy chồng thì mừng ra mặt. Rồi cái ngày hạnh phúc nhất của đời con gái cũng đến. Tôi lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè, người thân vì đã tìm được bến đỗ của đời mình. Nhưng đời không ai biết trước được chữ ngờ. Khác hoàn toàn với vẻ hiền lành bên ngoài, anh ta lồng lên như con thú khi “phát hiện” ra tôi… vẫn còn trinh.

dai-dot-khi-lay-phai-gai-trinh-phu-nu-online

Tôi thấy cuộc sống thật bế tắc khi phải sống trong sự đay nghiến của anh ta (tôi không muốn nhận anh là chồng, vì anh ta không xứng đáng) đay nghiến chị không tiếc lời: “Già đau già đớn như cô mà có giá gớm nhỉ? Còn trinh cơ đấy?” Tôi đau khổ nói: “Còn trinh thì sao hả anh?”. Đến lúc này tôi vẫn không thể hiểu? Cái gã mà tôi đã trót trao thân lại tồi tệ, ích kỷ ngoài sức tưởng tượng của tôi? Mãi rồi anh ta mới chịu lộ bộ mặt thật đằng sau cái vẽ “hiền lành” mà tôi bị mắc lừa: “Vì cô già đau, già đớn mà vẫn trinh trắng, nhực cười thật chứ? Lần đầu với cô thật là như nhạt nhẽo như nước ốc… Cô chẳng khác gì khúc gỗ. Tôi sợ đến tận cổ khi thấy ánh mắt như “nai” chớp lia lịa khi tôi gần cô”. Sau tân hôn “định mệnh”, anh ta luôn chìm đắm trong hơi men, hễ về nhà lại nhiếc móc, mạt sát tôi: “Đồ quá đát, đồ hàng tồn, nhạt nhẽo. Khốn nạn cho thân tôi, tưởng “ngon lành” hóa ra đồ vứt đi không ai động vào. Thật ngu ngốc mới vớ phải cái đồ gái trinh như cô”. Tôi cố gắng giữ gìn trinh tiết để dâng hiến tâm hồn và thể xác cho chồng trong đêm đầu tiên. Mọi thứ mà tôi cố gắng giữ gìn giờ tan tành, nếu tôi xuống buông thả thì liệu cuộc đời tôi sẽ hạnh phúc? Giận “chồng” là thế, nhưng không vì thế mà tôi đối xử tệ với bố mẹ chồng. Những cô gái khác đêm tân hôn vì không có “trinh tiết” bị chồng đay nghiến, còn tôi vì sự trinh trắng, chồng lại thờ ơ, lạnh nhạt? Lẽ nào “của ế đích thị là của ôi”. Tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không? Mọi sự cố gắng của tôi không được chồng đón nhận.
dai-dot-khi-lay-phai-gai-trinh-phu-nu-online-1

 

Trên đây chỉ là một trong những câu chuyện “trinh tiết” ngược đời trong hàng vạn câu truyện éo le khác. Khi mà những nước Á Đông, trinh tiết của người phụ nữ vẫn luôn là một vấn đề được coi trọng. Nhưng oái oăm thay, không phải chỉ những cô gái trót dại, đánh mất đi cái “ngàn vàng” mới phải chịu sự ghẻ lạnh, coi thường hay trách cứ từ bạn trai, từ chồng mà ngay cả những người còn giữ được sự trong trắng đôi khi cũng phải nếm trải nỗi đau đó. Vậy mới thấy được sự ích kỷ, đê hèn của nam giới về vấn đề trinh tiết đã gây ra những “bi kịch” không đáng có cho những phụ nữ bên cạnh họ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*