Home » TIN TỨC » Cô dâu chú rể muốn tích kiệm chi phí đám cưới nên tìm hiểu bài sau

Cô dâu chú rể muốn tích kiệm chi phí đám cưới nên tìm hiểu bài sau

Chú rể cô dâu nhà gái và nhà trai ở xa nhà nhau nên phải tổ chức đám cưới hai lần ở 2 quê điều đó dẫn đến tốn chi phí cho cả đôi bạn trẻ. Vậy làm sao để tổ chức tiệc cưới ở cả nhà trai và nha giá được tích kiệm nhất thì 2 cô dâu và chú rể phải xem xét kĩ đến hai phần trang trí và phần tiệc cưới đãi khách đó là 2 phần cực quan trọng.

> Trung tâm cho thuê phông rạp đám cưới

1. Tích kiệm chi phí từ giá tiền tiệc ăn hỏi đãi khách

Cô dâu chú rể ở nhà xa nhau nên phải tổ chức tiệc đãi khách hai lần riêng vào ngày cưới 1 là nhà điều này khiến tốn kém nên anh/chị cần hạn chế số khách mời tiệc cưới hỏi.

Ở quê thì mỗi mâm cỗ anh/chị thật đều từ làm nên giá cả của 1 mâm cố chỉ dơi vào tầm 500k – 800k là một mâm cỗ sang trọng và số đông rồi. giả dụ không nấu cỗ các bạn thuê bên ngoài nấu cỗ thì mỗi mâm cũng tầm trên 1tr đối với ở quê. Do đóchúng tôi khuyên các bạn nên nấu cỗ để hạn chế tốn một phần kinh phí trong bữa tiệc cưới, hỏi.

Nếu không có đủ phí tổn để tổ chức tiệc cưới, hỏi gia đình nên tính đến chuyện vay mượn chị phí của anh chị em hoặc anh chị em trong gia đình. Ngoài ngày cưới ở quê ra thì có nhiều người tổ chức cưới tại thành phố địa danhanh/chị đang sống thế nhưng ở thành phố sẽ tốn kém khá nhiều so với ở quê vì giá cả nấu cỗ cũng như tiệc cưới, hỏi tự tổ chức ở quê chênh lên tầm 200k -500k so với ở thành quê cho mỗi mâm cỗ. Ngoài việc cắt giảm đi giá cả thì các bạn có khả năng mời anh em người thân tuy nhiên hôm tiệc cưới, hỏi ngọt để báo hì cũng như cắt giảm bớt giá cả. Ngoài cắt giảm số lượng khách anh/chị cũng có khả năng cắt giảm sút giá cả chụp ảnh ngày cưới, giá cả lễ phẩm đám cưới và hoa quả …

> Những mẫu trang trí phông cưới đẹp rẻ lại hiệu quả

2. Cắt giảm bớt chi phi về việc làm đẹp ngày cưới

Đôi bạn ngày cưới khi làm đẹp nên ứng dụng những phụ kiện đã được tái ứng dụng như cổng hoa bằng nhựa có thể áp dụng trong ngày ăn hỏi và để lại đến cưới để áp dụng.

Hoa tươi làm đẹp anh/chị nên lựa chọn những loại hoa tại VN thay vi chọn những hoa nhập khẩu ở nước ngoài và nên chọn hoa theo mùa cho chi phí rẻ mà cũng dễ cắm.

hơn thế nữa thì ở sảnh tiệc thì hoa trang trí bàn tiệc chỉ nên áp dụng Nhưng khi đầu giờ cho tới khi cuối giờ tiệc cưới, hỏi hoa lại bị bỏ đi Vậy nên các bạn không nhất định phải lựa chọn những loại hoa quá cầu kì khi chỉ để áp dụng trong 1 thời kì ngắn.

Bạn có khả năng sử dụng hoa bàn tiệc sẵn có của sảnh, sau khi làm đẹp những phụ kiện dễ thương như đánh số thứ tự để bình hoa bớt nhàm chán hoặc cũng có khả năng áp dụng hoa giấy, hoa lụa để tráng trí bàn tiệc ăn hỏi như vậy sẽ tích kiệm tri phí hơn.

Tìm hiểu thêm:

> Người nhận thiết kế phông sân khấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*