Home » TIN TỨC » Choáng khi phát hiện vợ ngoại tình với cả hai cậu bạn thân ​

Choáng khi phát hiện vợ ngoại tình với cả hai cậu bạn thân ​

Hiện tại, vợ anh Dương còn đang lén lút với cả anh Hoàng, cũng là một người anh Dương coi là bạn tốt.

ngoại tình

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, người Đài Bắc, trong lúc vô tình động tới điện thoại di động của vợ đã phát hiện vợ mình nhắn tin rất nhạy cảm với anh Quách, một người bạn thân với cả hai vợ chồng.

Đau đớn, tức giận nhưng anh Dương quyết định nín nhịn, ghi lại tất cả các bằng chứng đồng thời tìm thời cơ để điều tra thêm. Lúc này, anh Dương đã không còn tin tưởng vợ mình, thậm chí càng nhìn càng thấy con trai không giống mình. Anh quyết định làm xét nghiệm ADN, xác định huyết thống giữa mình và con trai, kết quả không bất ngờ, con trai không phải con đẻ của anh.

Không còn kiềm chế được nữa, anh Dương quyết định gặp anh Quách để đối chất, làm rõ mọi chuyện. Biết không thể giấu được nữa, anh Quách thản nhiên thừa nhận đã vụng trộm với vợ bạn trong suốt thời gian qua. Không chỉ thế, anh Quách còn tiết lộ thêm, vợ anh Dương sau khi kết hôn đã ngoại tình vô số lần, đối tượng ngoại tình đều là bạn thân của anh Dương. Hiện tại, vợ anh Dương còn đang lén lút với cả anh Hoàng, cũng là một người anh Dương coi là bạn tốt.

Nghe đến đây, anh Dương không còn chút hi vọng nào về người vợ bên mình suốt 4 năm qua. Anh kiện cả ba người, vợ, anh Quách, anh Hoàng ra tòa, đồng thời đệ đơn với người vợ không chung thủy.

Sự việc ầm ĩ, khiến giấy không thể gói được lửa, tại tòa án, vợ anh Dương quyết định nói ra toàn bộ sự thật. Cô thừa nhận trước khi cưới anh Dương, cô đã quan hệ cùng một người đàn ông khác và mang thai. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô không hề phản bội chồng, những tin nhắn nhạy cảm với bạn thân của chồng chỉ là đùa giỡn không hơn không kém.

Về phía anh Quách, anh ta thừa nhận có quan hệ với vợ anh Dương nhưng không nói rõ thời gian, địa điểm. Anh Hoàng ngược lại, phủ nhận toàn bộ.

Cuối cùng, do thiếu bằng chứng xác thực, tòa bác đơn tố cáo của anh Dương.

Mặc dù vậy, vụ kiện đã gây xôn xao dư luận địa phương, nhận được nhiều sự chú ý. Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm cho anh Dương, hy vọng sau khi ly hôn, anh sẽ gặp được người xứng đáng hơn. Đồng thời, dư luận cũng mong mỏi những kẻ bạc tình, không chung thủy sẽ bị quả báo thích đáng.

Theo Tùy Ý (Theo CNT) (Dân Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*