Home » TIN TỨC » Chia sẽ kinh nghiệm bỏ túi khám phá Hội An tại tour hoi an eco basket boat

Chia sẽ kinh nghiệm bỏ túi khám phá Hội An tại tour hoi an eco basket boat

Bạn là người yêu thích du lịch, muốn khám phá các địa danh thắng cảnh Việt Nam. Đừng bỏ qua tour hoi an eco basket boat  tại Hội An với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho bạn. Hang Coconut xin chia sẽ những kinh nghiệm bỏ túi dành cho bạn khi đi du lịch Hội An để bạn có thể tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời nhất cũng như khám phá trọn vẹn các địa điểm độc đáo tại Hội An.

Thời điểm nào tham gia tour hoi an eco basket boat thích hợp nhất ?

Hội An có hai mùa rất rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Vì vậy mà bạn chọn thời điểm đi tham quan tour hoi an eco basket boat rất quan trọng, nếu đi vào mùa nóng thì sẽ rất nóng nực khiến chuyến du lịch bạn sẽ rất mệt mỏi. Còn nếu đi vào mùa mưa thì sẽ rất chán, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều hoạt động hấp dẫn cũng như tham quan dạo phố cố Hội An.

Thời điểm thích hợp nhất bạn nên ghé Hội An là vào tháng 2 – 4 của mùa xuân, thời điểm này thời tiết mát mẻ dễ dàng cho bạn khám phá Hội An trọn vẹn nhất. Nên đi vào những ngày rằm, đặc biệt là ngày 14 để trải nghiệm một nét đặc trưng phong phú của Hội An trong tour hoi an eco basket boat. Vào ngày này khi màn đêm buông xuống, tất cả dãy phố sẽ đồng loạt lên đèn tạo nên cảnh sắc lung linh huyền ảo. Bạn sẽ cơ hội thả đèn hoa đăng cùng những lời ước nguyện cầu sức khỏe cho gia đình, ngồi trên thuyền xuôi theo dòng nước để khám phá Hội An lung linh huyền ảo.

Nếu bạn đi vào mùa mưa, nên chọn tham gia hoạt động cam thanh island để khám phá làng dừa nước Cẩm Thanh. Vào mùa mưa, nước sông dâng cao sẽ thích hợp cho bạn tham gia các hoạt động nưới nước, khám phá làng dừa nước Cẩm Thanh , thử một lần cảm giác đi thuyền thúng vượt qua những con sóng, chiếc thuyền thúng lắc lư và giữ thăng bằng trên thuyền thúng. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác điều khiển chiếc thuyền thúng, học cách điều khiển chúng len lõi sâu vào trong rừng dửa để cảm nhận thiên nhiên trong lành nơi đây. Tại tour cam thanh island bạn cũng sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đàn chim bay về tổ, tiếng chim kêu rợp cả khu rừng rộng lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm water coconut village khám phá cuộc sống của người dân địa phương. Thử một lần làm ngư dân đích thực, được một lần đi thuyền thúng ra khơi, quăng một mẻ lưới thật to và kéo lưới thu hoạch thành phẩm. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống dân dã của người dân tại đây. Học cách chế biến các món ăn ngon nội trợ từ các bà mẹ, phụ nữ địa phương và thưởng thức chúng. Sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Liên hệ tư vấn tour tham quan:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*