Home » TIN TỨC » Cách chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ và nhanh chóng

Cách chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ và nhanh chóng

Cách chuyển hàng từ trung quốc về việt nam nhanh chóng, an toàn với mức phí rẻ luôn là mối quan tâm của các thương gia. Bởi hiện nay nhập hàng trung quốc về bán đang ngày càng phổ biến và được nhiều người chú ý đến vì lợi nhuận quá lớn.

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và nhanh chóng

Nhập Hàng ALI chuyên cung cấp dịch vụ cách chuyển hàng từ trung quốc về việt nam với quy trình cực đơn giản và tiện lợi.
Hàng hóa được vận chuyển từ Trung quốc về Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu hay vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia khi khách hàng không thể trực tiếp sang tận nơi để đánh hàng.
Khách hàng chỉ cần tham khảo các trang web cung cấp hàng hóa trên Nhaphangali, tìm nguồn hàng mình muốn mua sau đó thực hiện thao tác đặt hay order hàng. Ngay lập tức, hệ thống từ chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và tiến hành đặt sau đó vận chuyển về Việt Nam và đến tận tay khách hàng.


Quy trình vận chuyển:
Bước 1: Nhập Hàng ALI xác nhận đơn hàng
Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng mà bạn đã đặt trước đó sau đó chuyển đến đơn vị cung cấp hàng.
Bước 2: Kho Trung Quốc nhận đơn hàng
Kho hàng bên Trung Quốc sẽ nhận đơn hàng sau đó tiến hành soạn hàng và được Nhaphangali vận chuyển về Việt Nam.
Bước 3: Vận chuyển hàng về Việt Nam
Nhaphangali sẽ hợp tác với đơn vị từ Trung Quốc để vận chuyển hàng về Việt Nam.
Bước 4: Kho Nhập Hàng ALI nhận hàng
Tại đây, kho của Nhaphangali sẽ nhận và kiểm tra hàng của quý khách
Bước 5: Ship hàng
Sau khi hàng hóa đã được kiểm tra, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Các cách chuyển hàng từ trung quốc sang việt nam thông dụng

Hiện Nhaphangali cung cấp 2 hình thức ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch và đường biển. Đây là 2 hình thức rất phổ biến và mang lại hiệu quả cao mà chúng tôi lựa chọn để vận chuyển hàng cho quý khách.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch
Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch là quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua việc ký kết các hợp đồng kinh tế giữa Trung Quốc và Việt Nam theo hiệp ước đã được quy định dựa trên thông lệ quốc tế. Và hàng hóa đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển
Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển là hình thức sử dụng kết cấu hạ tầng và phương tiện vận tải biển như khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền các quốc gia, các vùng lãnh thổ, hoặc các khu vực trong phạm vi một quốc gia, và sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trên những tuyến đường biển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*