Home » Chưa được phân loại » Top vật dụng phụ nữ nhất định phải có khi đi ô tô

Top vật dụng phụ nữ nhất định phải có khi đi ô tô

Khi đi ô tô, chị em phụ nữ cần nhất các vật dụng gì? Bọc vô lăng ô tô và chai vệ sinh nội thất ô tô hiện được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để trang bị cho “xế yêu” của mình.

Bọc vô lăng ô tô

Vô lăng ô tô được đánh g là một bộ phận rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến vấn đề an toàn khi di chuyển trên đường. Chúng ta đều biết khi sử dụng xe bên cạnh yếu tố kiểu dáng, sự tiện nghi và vận hành thì vấn đề cảm giác lái luôn được các người lái rất quan tâm. Bởi cảm giác lái có tác động lớn đến sự điều khiển xe của người lái và qua đó quyết định không nhỏ đến sự an toàn của chuyến đi.

Để có được cảm giác lái tốt thì lại liên quan đến rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhiều khi cảm giác lái lại chỉ đơn giản là sự cảm nhận của người lái khi trực tiếp cầm nắm vô lăng để điều khiển xe. Vậy có nên bọc vô lăng hay không đang là băn khoăn của khá nhiều người, đặc biệt là phụ nữ khi lái xe.

Bọc vô lăng giúp tăng độ bám tốt khi cầm nắm vô lăng, tăng cảm giác lái

Khi cầm nắm vô lăng trong thời gian dài để di chuyển trên đường hoặc trong điều kiện thời tiết nắng nóng, chị em phụ nữ thường bị mỏi và ra mồ hôi tay. Trong khi đó, đa phần các mẫu xe thường trang bị vô lăng khá nhỏ nên người cầm lái sẽ có cảm giác bị lỏng lẻo và trơn trượt. Từ đó, khiến chị em phụ nữ thấy việc cầm nắm vô lăng trở nên khó khăn và điều khiển xe cũng chật vật hơn.

Tuy nhiên, tình trạng này sẽ được khắc phục nếu chúng ta bọc da vô lăng. Bọc vô lăng cao cấp với chất liệu tốt cũng như độ dày phù hợp sẽ giúp người lái tăng cường độ bám của tay với vô lăng. Nhờ đó, chị em phụ nữ có cảm giác lái tốt hơn, làm chủ được vô lăng và điều khiển xe an toàn, thoải mái khi di chuyển trên đường dài.

Bọc vô lăng giúp tăng độ bám tốt khi cầm nắm vô lăng, tăng cảm giác lái

Bọc vô lăng giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho khoang lái

Một chiếc vô lăng ô tô bằng nhựa trần nguyên bản không thể cho vẻ đẹp, sự sang trọng như chiếc vô lăng được bọc da. Đặc biệt, nếu chị em lựa chọn sản phẩm bọc vô lăng da thật hoặc bọc vô lăng carbon sẽ không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khoang nội thất mà còn giúp khẳng định đẳng cấp của “xế yêu”.

Bọc vô lăng giúp tăng độ bền cho vô lăng

Tuy được đánh giá là bộ phận quan trọng nhưng vô lăng ô tô lại dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như: mồ hôi của người lái, nhẫn đeo tay,… Do đó, vô lăng rất dễ bị trầy xước hay lão hóa dẫn đến nhanh bị xuống cấp, hư hỏng. Vì vậy, dùng bọc da vô lăng là cách bảo vệ và tăng độ bền cho vô lăng.

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô được làm từ các loại hóa chất chuyên dụng có khả năng làm sạch các bề mặt nội thất ô tô và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, sản phẩm này còn có khả năng khử mùi hôi một cách hiệu quả, điều mà các chị em phụ nữ luôn rất “dị ứng”.

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có khả năng làm sạch các bề mặt nội thất ô tô và an toàn cho sức khỏe người dùng

Chai xịt vệ sinh nội thất là một trong những dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô hữu ích nên được các chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng. Trong điều kiện bận rộn không có thời gian đưa xe đến các trung tâm chăm sóc để vệ sinh thường xuyên, chị em có thể sử dụng sản phẩm này để làm sạch xe một cách nhanh chóng.

Chai vệ sinh nội thất ô tô giúp loại bỏ đi các loại vết ố hay vết bẩn trên hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nước vệ sinh nội thất ô tô. Với mỗi bộ phận khác nhau chị em lại cần chọn một loại dung dịch riêng để mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất, ví dụ như dung dịch vệ sinh trần nỉ ô tô hay dung dịch vệ sinh ghế da ô tô.

Cách sử dụng chai vệ sinh nội thất ô tô rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể làm được. Chị em chỉ cần xịt dung dịch lên bề mặt cần làm sạch và sử dụng khăn mềm lau lại. Đối với các vết bẩn hay vết ố cứng đầu, chúng ta xịt dung dịch và đợi thêm từ 15 đến 20 phút, sau đó lau lại là xong.

Bên cạnh đó, một số dung dịch vệ sinh nội thất ô tô cao cấp còn bổ sung thêm trong thành phần các chất bảo dưỡng. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này còn giúp đánh bóng và làm mới cho nội thất ô tô.

Với những công dụng trên, bọc vô lăng ô tô và chai vệ sinh nội thất ô tô thực sự là trang bị rất cần thiết mà chị em phụ nữ hiện đại cần có khi đi ô tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*