Home » TIN TỨC » Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán

Bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán
Xếp Hạng Bài Viết

Nhập hàng Trung quốc giá gốc về bán phải làm sao? là câu hỏi được rất nhiều người trong giới thương nhân Việt Nam băn khoăn và loay hoay tỉm hiêu. Giá sỉ thôi chưa đủ, phải giá gốc thì mời lợi nhuận cao được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 bí quyết và cũng là 2 phương pháp đang được rất nhiều người kinh doanh tại Việt Nam áp dụng thành công để nhập hàng Trung Quốc giá gốc về bán.

Đi đánh hàng trực tiếp để nhập được hàng Trung Quốc gia gốc về bán

Nếu bạn thường xuyên tham gia các diễn đàn online như Mẹ và Bé, Webtretho, Lamchame… thì ắt hẳn sẽ bắt gặp rất nhiều Topic thảo luận về chủ đề này. Phương pháp này được chia ra làm 2 hình thức nhỏ khác:
Tự đi trực tiếp đánh hàng
Đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn (khoảng tầm 100 triệu trở lên), tự tin với khả năng đi lại chủ động, khả năng giao tiếp, khả năng làm quen với môi trường mới hay những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng từ Trung Quốc.


Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều thủ tục từ làm visa, passport, lựa chọn phương tiện, cho tới các việc như thuê phiên dịch viên (TAI), rong ruổi khắp các chợ cần mua hàng, trực tiếp tìm hàng hay là cả trực tiếp deal giá với các mối sỉ.
Ưu điểm của phương thức này là bạn tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của mình, thoải mái hơn trong việc chọn hàng cũng như chủ động về thời gian, tiền bạc. Cũng như có chuyến đi khám phá, và thỏa mãn đam mê du lịch của mình.
Nhược điểm là bạn cần phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn tiền đi lại, ăn nghỉ, thuê nhiều dịch vụ khác đồng thời phải tự làm một mình (chí phí của việc này sẽ khá cao), nếu không có kinh nghiệm hoặc có năng lực giỏi thì sẽ gặp phải nhiều trường hợp rất oái ăm, phức tạp
Ghép hội đánh hàng
Trên Facebook cũng như các diễn đàn online hiện nay, có khá nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng Trung Quốc giá gốc hoặc có các công ty lập hội ghép để đi qua Trung Quốc đánh hàng giá gốc về bán.

Hình thức này sẽ giúp bạn có được nhiều hơn sự giúp đỡ do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được và mọi chuyễn sẽ bớt khó khăn hơn.
Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về.

Đặt hàng Trung Quốc online + sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có thể nói đây là cách thức nhập hàng Trung Quốc giá gốc đơn giản và khá an toàn, lại tiết kiệm chi phí của bạn.
Bạn đơn giản chỉ cần ở nhà, truy cập các trang web bán hàng  của Trung Quốc như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall…và đặt hàng về. Ở trên các website đó, các xưởng sản xuất lớn đều có gian hàng của họ với sản phẩm đủ kiểu, đa dạng mà nếu bạn trực tiếp đi qua đó chưa chắc bạn đã xem hết.


Các trở ngại về ngôn ngữ và các vấn đề khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng, các tiện ích của trang web tìm kiếm để hỗ trợ, cũng như việc thuê phiên dịch viên cũng như chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với việc đánh hàng trực tiếp.

Sau khi đặt hàng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của các công ty có trụ sở ở Việt Nam và phải có kho hàng tại Trung Quốc  để họ gửi hàng về kho đó, sau đó các công ty dịch vụ vận chuyển sẽ làm các thủ tục thông quan, nạp tiền Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam cho bạn.

Trên đây là 2 phương pháp đặt hàng nghiệp dư được sử dụng phổ biến. Để đảm bảo cho chất lượng kinh doanh của bạn, thì bạn nên cân nhắc việc thuê trung gian nhập hàng từ Trung Quốc với mức giá gốc. Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ kinh doanh của họ và sẽ được tự vấn chi tiết cho việc kinh doanh. Chúc bạn thành công!!

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Shares