Home » TÂM SỰ » Bị hủy hôn vì bạn thân của chồng sắp cưới

Bị hủy hôn vì bạn thân của chồng sắp cưới

Vì nóng tính tôi đã to tiếng và tạt nước vào mặt chị. Không may lúc đó có mấy người trong nhóm chị quay phim và gửi về mách anh.

 Tôi 24 tuổi, qua Mỹ chừng 2 năm, quen với anh bên Mỹ. Anh qua Mỹ cũng chừng 3 năm nhưng có công việc kinh doanh ở Việt Nam nên đi đi về về hoài. Anh lớn hơn tôi tới 14 tuổi, đẹp trai, chu đáo, nói chung là hoàn hảo. Người nhà anh tôi biết rõ (vì gần nhà và do bà dì anh giới thiệu) nhưng bạn bè thì tôi không rõ. Gần đây tôi biết anh có nhóm bạn thân trong đó có chị bạn rất thân, nghe nói anh từng theo đuổi chị này bao nhiêu năm mà không được. Chị này ở Việt Nam mà anh thì về liên tục, sau tôi kiểm tra điện thoại, máy tính thì biết họ chat với nhau hoài, dù không có chuyện yêu đương. Họ chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống, kể cả chuyện quen tôi, anh còn hỏi chị là quen tôi được không? Cô ấy nói “Duyệt”.

Chuyện làm ăn của anh ở Việt Nam nghe đâu cũng do chị ấy trông nom khi anh về Mỹ, anh còn ủy quyền cho chị ký tên trên giấy tờ hồ sơ ngân hàng. Tôi đã nổi điên nhưng không dám nói với anh mà về thẳng Việt Nam nói chuyện phải trái với chị. Khi gặp chị, tôi rất ngạc nhiên vì chị vừa già vừa xấu, tôi nói chị đừng bám theo chồng sắp cưới của tôi nữa, đừng lợi dụng tiền bạc và chuyện làm ăn của anh. Nào ngờ chị nói họ trong sáng, không ai cấm cản được tình bạn, chứ còn tôi không có tư cách nói chuyện với chị, chỉ là chị nể anh thôi. Nếu tôi còn gây rối thì chị sẽ kêu công an tới còng cổ tôi và thuê luật sư kiện tôi tội vu khống, làm nhục người khác (lúc đó tôi có hơi nóng tính nên to tiếng ở một nhà hàng và tạt nước vào mặt chị).

Không may lúc đó có mấy người trong nhóm chị quay phim và gửi về mách với anh. Anh đã rất giận dữ, liền đòi chia tay, từ hôn tôi. Tôi giải thích thế nào anh cũng không nghe. Tôi mách với bố mẹ chồng tương lai thì họ hỏi chứng cứ đâu nhưng tôi không có, còn chuyện chị kia quản lý chuyện làm ăn hộ cho anh thì họ cũng biết (mà sao không có ý kiến gì nhỉ).

bi-huy-hon-vi-ban-than-cua-chong-sap-cuoi-phu-nu-online

Em chồng tương lai không ưa tôi sẵn, nói tôi chợ cá dao búa, nó còn hù tôi là chị kia mà kiện thì tôi đừng hòng về Việt Nam. Em gái anh còn nói chị kia có lòng tốt mới giúp anh không lấy tiền công, chứ chị ấy đi làm lương mấy ngàn đô la anh sao trả công được. Còn anh thì không đếm xỉa tới tôi và nói chưa cưới tôi đã mưu toan sau lưng anh, làm anh xấu hổ và can thiệp vào quan hệ của anh thì không chấp nhận được. Giờ tôi phải làm sao đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*