Home » TIN TỨC » Bán đàn piano cũ chất lượng tại thành phố HCM

Bán đàn piano cũ chất lượng tại thành phố HCM

Đàn piano cũ đã qua sử dụng đang là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người chơi đàn, đàn piano cũ cũng có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như đàn piano yamaha, Kawai, Victor, Atlas, Diapason, Rolex …. Vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn từ thương hiệu, màu sắc, âm sắc, kiểu dáng, giá tiền, … để chọn cho mình một cây đàn piano cơ phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đàn piano cũ có đảm bảo chất lượng

Khi chọn mua một cây đàn piano cũ đã qua sử dụng khách hàng luôn lo lắng về chất lượng sản phẩm, độ nguyên bản, giá trị sử dụng còn lại của sản phẩm,… chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những cây đàn piano cũ tốt nhất, Trước khi lựa chọn một đơn hàng về Việt Nam, chúng tôi luôn yêu cầu đối tác cung cấp hình ảnh, đánh giá chất lượng(CQ) của từng cây đàn, luôn chọn những cây đàn được đánh giá chất lượng từ B ( Thang đánh giá chất lượng của Hiệp hội piano Nhật Bản) trở lên. Khi khách hàng mua đàn tại công ty luôn được cung cấp giấy tờ chứng minh chất lượng này

Bán đàn piano cũ đã qua sử dụng đòi hỏi kỹ thuật căn chỉnh rất cao, luôn có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Nhật, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe để cho ra những loại đàn piano tốt nhất đến tay khách hàng.

Giá của đàn piano cũ đã qua sử dụng thay đổi theo từng thời điểm nhập khẩu do tỷ giá thay đổi liên tục, ngoài ra giá đàn còn phụ thuộc vào các yếu tố tuỳ thuộc vào chất lượng, model, thương hiệu,… Với vai trò là nhập khẩu chúng tôi luôn gửi đến khách hàng bảng giá tốt nhất của nhà nhập khẩu.

Chính sách bảo hành của đàn piano cũ

Chúng tôi là công ty lâu năm trong lĩnh vực bán đàn piano cũ, vì vậy để giữ được thương hiệu trên thị trường chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm phải đi đôi với chất lượng dịch vụ, vì vậy chính sách sau bán hàng luôn rõ ràng, nhất quán, Tất cả đàn piano do chúng tôi cung cấp đều được bảo Hành 10 năm đối với Yamaha và Kawai ( các thương hiệu khách là 05 năm). Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên theo lịch trình 06 tháng/lần hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đàn piano của khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*