Home » ẨM THỰC

ẨM THỰC

Tuyệt vời món chả ram tôm đất Bình Định

chả ram tôm đất Bình Định

0.0 00 Chả ram tôm đất Bình Định 100% từ tôm đất thiên nhiên và là một món đặc sản nỗi tiêng của Bình Định mà bạn không nên bỏ qua khi đến vùng đất võ này.  Với công thức chế biến hết sức đơn giản nhưng mang lại vị giòn rụm, thơm ngon đến giọt cuối cùng nơi đầu ... Read More »

Hạt điều rang muối mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

0.0 00 Hạt điều rang muối là món ngon được rất nhiều người ưa thích. Nhưng bạn có biết Hạt điều rang muối chính là món ăn giàu dinh dưỡng dành cho người cao tuổi? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé. Hotline/zalo: 0978.315.549 Website: www.hatsentinhtam.net 1. Phòng ngừa các bệnh về tim mạch Có rất nhiều ... Read More »

Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế mua ở đâu tại TPHCM

0.0 00 Hạt sen Huế được biết đến là một đặc sản nổi tiếng của cố đô Huế và được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng, giúp thanh mát cho những ngày hè. Vậy để chọn hạt sen như thế nào và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng thì sau đây Phong giúp cho các bạn ... Read More »

Đường phèn Quảng Ngãi

đường phèn Quảng Ngãi

0.0 00 Đường phèn Quảng Ngãi được làm khá công phu theo từng công đoạn: hòa đường với nước lã sạch, hòa đường – nước lã sạch cùng với vôi ăn trầu theo một tỉ lệ nhất định cho tan hòa quyện lẫn nhau rồi tiến hành nấu. Thời gian nấu để cho ra một mẻ đường phèn khoảng 4-5 ... Read More »

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô tại TPHCM

rau câu chân vịt

0.0 00 Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn ở đâu tại TPHCM sẽ được https://phunuonline.org/ chia sẽ trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để mua rau câu chân vịt ở TPHCM nhé: Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô Lý Sơn tại TPHCM: Hiện nay, tại TPHCM bạn có thể liên hệ ... Read More »

Quảng Ngãi có đặc sản gì nổi tiếng?

cá bống sông Trà đặc sản Quảng Ngãi

0.0 00 Đặc sản Quảng Ngãi nằm trong Top 100 món ăn, ẩm thực đặc sản tiêu biểu nhất của Việt Nam năm 2011 – 2016. Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi Hỏi: A. Dom B. Don C. Do D. Doo Đáp án: B. Don Món don nức tiếng của Quảng Ngãi từng lọt top 100 món ăn ẩm ... Read More »