Home » ẨM THỰC

ẨM THỰC

Đường phèn Quảng Ngãi

đường phèn Quảng Ngãi

Đường phèn Quảng Ngãi được làm khá công phu theo từng công đoạn: hòa đường với nước lã sạch, hòa đường – nước lã sạch cùng với vôi ăn trầu theo một tỉ lệ nhất định cho tan hòa quyện lẫn nhau rồi tiến hành nấu. Thời gian nấu để cho ra một mẻ đường phèn khoảng 4-5 ngày. LH: ... Read More »

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô tại TPHCM

rau câu chân vịt

Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô chính gốc Lý Sơn ở đâu tại TPHCM sẽ được https://phunuonline.org/ chia sẽ trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu để mua rau câu chân vịt ở TPHCM nhé: Địa chỉ bán rau câu chân vịt khô Lý Sơn tại TPHCM: Hiện nay, tại TPHCM bạn có thể liên hệ theo thông ... Read More »

Quảng Ngãi có đặc sản gì nổi tiếng?

cá bống sông Trà đặc sản Quảng Ngãi

Đặc sản Quảng Ngãi nằm trong Top 100 món ăn, ẩm thực đặc sản tiêu biểu nhất của Việt Nam năm 2011 – 2016. Đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi Hỏi: A. Dom B. Don C. Do D. Doo Đáp án: B. Don Món don nức tiếng của Quảng Ngãi từng lọt top 100 món ăn ẩm thực, đặc ... Read More »

Địa Chỉ Bán Tôm Đất Khô Cà Mau Chất Lượng

Tôm đất khô Cà Mau là một đặc sản nổi tiếng của vùng Đất Mũi, không chỉ được khách hàng trong nước tin dùng mà nó còn là món quà quê tuyệt vời dành tặng những người con xa quê. Tuy vậy, không phải nơi đâu bán tôm đất khô đều chất lượng. Hôm nay, Phunuonline.org sẽ giới thiệu với ... Read More »

Cách làm cá bống sông Trà kho tộ ngon

cá bống sông Trà kho tộ ngon

Bạn biết đấy, từ xa xưa thì món  cá bống sông Trà kho tộ đã là một món ăn dân dã mang đậm hương vị quê hương. Cá bống sông Trà kho tộ với vị thanh của nước sốt kho, vị ngọt của nước dừa tươi, vị thơm của cá và ớt tiêu chắc chắn sẽ khiến cho bữa cơm ... Read More »