Home » KHỎE ĐẸP » 4 lời khuyên cho mái tóc xoăn đẹp như làm tại tiệm

4 lời khuyên cho mái tóc xoăn đẹp như làm tại tiệm

Chỉ là một xu hướng, kiểu tóc mà Báo phụ nữ online chia sẽ bên dưới thực sự giúp bạn thay đổi phong cách, hoàn toàn làm mới mình.

Sở hữu một mái tóc xoăn nam đẹp đang trở thành niềm khao khát của nhiều anh em. Bởi vì, không chỉ hợp thời trang, kiểu tóc này còn thực sự giúp bạn thay đổi phong cách, hoàn toàn làm mới mình. Tuy nhiên, làm thế nào để ngay sau khi làm tóc vẫn giữ được những lọn tóc cầu kỳ và phong cách chắc chắn không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu 4 mẹo giúp kiểu tóc nam đẹp luôn đẹp!

4 bí quyết bạn nên biết để có mái tóc xoăn đẹp

Bằng cách áp dụng 4 bí quyết này, chắc chắn mái tóc xoăn nam đẹp của bạn sẽ luôn theo thứ tự và chuẩn salon đẹp.

  1. Không gội đầu ngay sau khi uốn

Mỗi mái tóc xoăn đã trải qua một quá trình tóc cực kỳ phức tạp và bao gồm nhiều giai đoạn. Do đó, sau khi làm tóc, bạn tuyệt đối không nên gội đầu. Đây được coi là quy luật bất biến, bất biến đối với bất kỳ loại uốn cong nào.

Lý do được các chuyên gia về tóc giải thích là sau khi tạo kiểu cho những người đàn ông tóc xoăn đẹp, hóa chất tạo kiểu vẫn chưa thể thấm sâu vào tóc đã gội. Điều này sẽ khiến tóc bị xoăn, màu sẽ không kéo dài và sẽ nhanh chóng bị phá hủy.

Do đó, tốt nhất là trong vòng 24 giờ sau khi làm tóc, bạn không nên gội đầu. Mặc dù chúng có thể để lại một chút cảm giác khó chịu, nhưng đừng quá chú ý, đến ngay sau khi tóc thứ hai, dầu gội sẽ giúp những vấn đề này được giải quyết triệt để.

4 lời khuyên cho mái tóc xoăn đẹp như làm tại tiệm

  1. Sử dụng kem dưỡng thường xuyên cho tóc xoăn nam đẹp

Đi kèm với dầu gội để làm sạch da đầu, loại bỏ dầu mỡ hoặc bụi bẩn trên da đầu và tóc, dầu xả, dầu xả dường như là một vật dụng chăm sóc tóc không thể thiếu với mái tóc nam đẹp, xoăn. Dầu xả sẽ cung cấp cho tóc các chất dinh dưỡng và sửa chữa hư tổn cho tóc. Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ mang lại mái tóc xoăn, đẹp cho người nộm của bạn để cảm thấy sống động hơn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc tóc, bạn cũng nên có một nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể chọn một loại dầu xả phù hợp với tóc và da đầu. Nếu sử dụng dầu xả không đúng cách, những lọn tóc nam đẹp thường xuyên sẽ rất nhanh và sẽ gây ra gàu. Tốt nhất, bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng đặc biệt, nhẹ nhàng để tạo kiểu tóc.

Chỉ cần một lượng nhỏ vừa đủ kết hợp với mát xa da đầu nhẹ nhàng, bạn có thể làm cho tóc hấp thụ dưỡng chất, bảo vệ phù hợp mà không ảnh hưởng đến tóc xoăn tự nhiên.

  1. Không sử dụng khăn lau xoăn

Sử dụng khăn tóc sau khi gội đầu đã trở thành thói quen của đàn ông vì chúng mang lại cảm giác nhanh chóng và tóc khô rất nhanh. Tuy nhiên, các chuyên gia về tóc đều cho rằng đây là phương pháp sai lầm sẽ khiến tóc xoăn đẹp nhanh chóng hư tổn.

Với tóc xoăn, tạo kiểu tóc bằng cách chà hoặc chà xát nó sẽ khiến tóc bạn khô và mất đi vẻ tự nhiên. Cách tốt nhất để làm khô tóc theo kiểu salon là sử dụng máy sấy tóc. Phương pháp này vừa nhanh vừa tiện lợi, nhưng cũng giữ được kiểu tóc đẹp như chăm sóc tại tiệm.

Một mẹo nhỏ để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng là sử dụng khăn bông mềm, thấm nước để loại bỏ nước thừa ra khỏi tóc. Tiếp theo, khi xả tóc, việc sấy tóc sẽ nhanh hơn, hạn chế hư tổn do nhiệt độ cao của máy sấy.

  1. Chọn một salon uy tín để tạo kiểu

Luôn luôn, với bất kỳ kiểu tóc xoăn nam đẹp, để có thể giữ được vẻ đẹp và bền nhất, việc lựa chọn một salon tóc tiêu chuẩn là điều cần thiết và không thể bỏ qua.

Xem thêm nhiều mẫu tóc đẹp tại : https://tocdepaz.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*