Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Những nguyên nhân chính khiến bạn có vòng 1 lép

Những nguyên nhân chính khiến bạn có vòng 1 lép

Những nguyên nhân chính khiến bạn có vòng 1 lép
5 (100%) 1 vote

1. Ngực lép do đâu? nhân tố nào tác động tới kích thước vòng 1

Một bầu ngực to tròn, căng đầy là kết quả của việc các mô mỡ tập trung nhiều trong khoang ngực giúp đẩy ngực cao và to hơn. Những cô nàng ngực lép là do lượng mỡ tích không đủ hoặc các cơ vòng ngực kém phát triển. 1 số nguyên nhân dẫn tới trạng thái ngực lép bạn nên chú ý:

+ Do bẩm sinh: nghĩa là ngay từ khi hình thành phôi thai, các mô, cơ đã kém phát triển, ảnh hưởng tới việc phát triển của ngực. Vậy nên, khi đã ở tuổi trưởng thành, bầu ngực cũng không thể giải quyết trưởng to được, các cơ và tuyến sữa cũng chậm phát triển.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến ngực lép kém hấp dẫn

quan tâm căn nguyên khiến ngực lép kém hấp dẫn

+ Do nội tiết tố nữ bị giảm sút, đặc biệt là Estrogen và Progestin. hai loại nội tiết này góp phần quan yếu trong việc kích ứng các cơ ngực phát triển. Mô hạch sữa và chu kỳ kinh nguyệt cũng sẽ thất thường, không thật đều

+ Do giảm béo đều đặn trong một thời kì ngắn: Nếu bạn để cân nặng bị sụt giảm bớt liên tục trong thời gian ngắn, lượng mô mỡ bị giảm bớt, không tập trung về khoang ngực nữa làm cho cơ ngực bị chảy xệ, mô cơ dưới da cũng bị giảm đi theo.

+ Do 1 vài thói quen xấu: ngủ nằm sấp, tắm nước nóng quá nóng, mặc áo ngực quá nhỏ (hoặc lớn) liên tục, sử dụng nhiều rượu bia như cà phê, chất kích thích, thuốc lá,… chế độ ăn uống không cung cấp đầy đủ protein và chất béo cần yếu cho thân hình. Những thói quen trên đã vô tình khiến cho lượng mỡ giảm sút không ít. Ngực lép do không có yếu tố thuận lợi để mô mỡ phát triển.

kích cỡ vòng một tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chế độ ăn uống, luyện tập, chăm sóc ngực, mặc áo ngực, dáng đi và những thói quen mỗi ngày của bạn. Bởi vậy, nếu bạn không muốn bầu ngực của mình bị “chê” là ngực lép thì hãy chú ý hơn tới các yếu tố này để giúp vòng 1 lớn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

2. Ngực lép có phải bị bệnh? Ngực lép

khiến phụ nữ cảm thấy mất tự tin, khép mình, bị tác động tới tâm lý. Vì vậy, tăng thêm cảm giác phiền muộn và căng thẳng. Vậy ngực lép có phải bị bệnh hay không?

Lo lắng ngực lép có phải là bệnh không?

lo lắng ngực lép có phải là bệnh không?

Bạn có thể sử dụng cách kiểm tra sau sẽ biết được ngực lép có phải bị bệnh hay không.

♦ Nếu sau thời gian tuổi dậy thì, bạn cảm thấy kích cỡ vòng 1 của mình nhỏ, hãy thử tập các bài tập nâng cơ ngực. Nếu cơ ngực có dấu hiệu phát triển và đầy đặn hơn thì ngực lép không phải bệnh.

♦ Nếu đã dậy thì mà các dấu hiệu khác cũng không phát triển như: không có lông mu, không có lông nách, … thì nguyên do do bạn thiếu sắc tố. Lúc này bạn nên tới gặp bác sỹ để chuẩn đoán chuẩn xác về nội tiết Estrogen buồng trứng và Androgen thượng thận nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/nguc-lep-nguyen-nhan-va-cach-cai-thien-vong-1-to-tron-sau-2-gio.html

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Shares