Home » TIN TỨC » Nếu bạn là người nuôi cún thì không nên cho chó ăn thức ăn sau

Nếu bạn là người nuôi cún thì không nên cho chó ăn thức ăn sau

Xếp Hạng Bài Viết

Bạn cho răng chú chó của mình đồ ăn nào ăn vào cũng đều tốt cho thân hình cún cả loài như người vậy.Nhưng đó là 1 suy nghĩ tuyệt đối sai lẩm bởi chó cũng có những đồ ăn ảnh hưởng cho nó khiến chúng bị bệnh hoặc nôn mửa. chính vì thế, ngày nay các chuyên gia sẽ chiwa sẻ cho khách hàng những loại thực phẩm cho chó gây hại cho chú cún của bạn nên tránh.

>> chia sẻ cách chữa chó bị viêm làn da

Vậy không nên cho chó của bạn ăn các đồ ăn gì sẽ làm cho bị ngộ độc, nguy hiểm đến chú cún?

Nếu bạn cho chó ăn uống không đúng mẹo trong một thời kì dài có khả năng gây chó bị những căn bệnh như bệnh ngoài làn da hay ngộ độc nôn mửa sau:

+ những loại tế bào xương nấu chín: xươngmột món ăn rất ưa thích của chó bởi chó rất thích gặm xương và nhấm nháp món ăn này. xươngmột đồ ăn giúp con chó bổ sung canxi và giúp cún mài răng. thế nhưng đó chị là với những khúc xương sống mà thôi còn đối với những khúc xương nấu 9 thì nó lại có mối nguy hiểm bởi khi nhiệt lượng đã làm chín tế bào xương cũng mất đi rất nhiều dưỡng chất khiến món thức ăn đầy dinh dưỡng đó lại có khả năng gây ra độc lên chú cún bởi những mẩu tế bào xương đó rất dễ hình thành lên các mẩu xương vụn sắc nhọn lảm thương tổn khoang mồm và thực quản của chó.

+ Socola: Trong socola có 1 loại axit theobromine gây lên tác động trên hệ tâm thần trung ương cũng như những hoạt động tim mạch giúp cho chú cún khi ăn phải sẽ có các dấu hiệu như chảy nước dãi, nôn,hôm mê thậm trí là tử vong.

+ Trứng sống: Trong lòng trắng trứng có protein dẫn đến ức chế tiêu hóa trong chó khi vào ruột nó tạo ra vitamin H giúp cho khó tiêu hơn. nhưng trứng 9 lai là 1 thức ăn rất tốt cho cún nên khi muốn cho chó ăn trứng các bạn có thẻ nấu 9 cho chó ăn.

+ Hành tây: Nếu để chó ăn hành tây sẽ dẫn đến tổn thương nên tế bào máu gây ra cún bị tình trạng thiếu máu. Bạn chỉ cần cho chó ăn 2ba lát hành tây cũng có khả năng khiến chú cho bị nôn, mỏi mệt, chân tay rã rời.

+ hơn thế nữa cũng tránh cho chó ăn các đồ hải sản, đồ cay, đồ nòng, đồ quá lạnh sẽ gây ra thương tổn dạ dày của chó.

Qua đâycác thức ăn không tốt cho chú cún của mình các bạn nên tìm tòi để phòng hạn chế việc cho chó ăn các loại này sẽ khiến chó bị gầy yếu, mỏi mệt.

Tin xem nhiều:

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Shares