Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP

LÀM ĐẸP

Trước khi uốn tóc cho khách các bạn nên đánh giá chất tóc trước

Bạn là 1 các bạn thợ tạo mẫu tóc mới tốt nghiệp một khóa dạy cắt tóc tại một trường đào tạo nghề tóc trong quy trình làm tóc cho một khách hàng có yêu cầu uốn tóc thì Trước lúc bắt tay vào cái nghề tốt uốn tóc cho khách hàng bắt buộc bạn phải trải qua bước xem xét tình trạng tóc của khách hàng trước. Vậy đánh giá tình trạng tóc của người dùng thì sẽ phải đánh giá những vấn đề nào của tóc và mẹo thực hiện những phần đánh giá đó như nào? Bài viết sau sẽ chỉ ra rõ cho các bạn. ... Read More »

5 CÔNG THỨC DƯỠNG TÓC ĐẸP TẠI NHÀ

5 công thức dưỡng tóc đẹp ngay tại nhà cực kì đơn giản và chắc chắn sẽ làm hài lòng chị em chúng mình. Sở hữu ngay mái tóc chắc khỏe, bóng mượt đầy sức sống cùng PhuNuOnline.Org nhé! 1.Massage với dầu Olive Đây là cách trị tóc khô và hư tổn hiệu quả đã được chứng minh. Massage da ... Read More »

Kem dưỡng trắng da toàn thân Bella Belle có tốt không?

Kem dưỡng trắng da toàn thân Bella Belle có tốt không và mua ở đâu đảm bảo chính hãng…là những câu hỏi được gửi về cho http://phunuonline.org/ trong thời gian qua. Hôm nay, mình xin chia sẽ với các bạn những thông tin đó nhé. Trước khi đi vào phần chính là kem dưỡng trắng da toàn thân Bella Belle có ... Read More »

Serum mọc râu Mino Kirkland giúp chân râu bền vững

Serum mọc râu Mino Kirkland giúp chân râu bền vững

Mặc dù râu mọc hay không là do cơ địa, Gene của mỗi người có người một nhiều có người mọc ít hay thậm chí gần như không mọc, nhưng chúng ta hoàn toàn có cách để kích thích râu mọc ví dụ như giữ ẩm cho râu, điều này sẽ giúp râu ít bị rụng hơn do nang lông của râu ... Read More »

Sản phẩm trị sạch nám hiệu quả nhất quả đất, hiểu làn da của phụ nữ Việt hơn cả người bạn thân

Chắc chắn rồi, bạn sẽ có được làn da đẹp, sạch nám nếu chính bạn cũng hiểu về sản phẩm trị nám này như vậy. – Tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng chỉ tốn tiền còn nám thì không thể nào hết được – Tôi thất vọng với những quảng cáo hay đến mức tôi sẵn sàng chi ... Read More »

Tác dụng của tinh dầu vỏ quế nguyên chất

tinh dầu quế

Tác dụng của tinh dầu quế là gì, áp dụng tinh dầu vỏ quế nguyên chất ra làm sao để phát huy tối đa công dụng của nó, tinh dầu quế mua ở đâu…sẽ được Phunuonline.org chia sẽ trong bài viết này: Tinh dầu Quế rất tốt trong việc chữa cảm cúm và bị lạnh hay co thắt vùng ngực ... Read More »

Làm sao để giảm cân thành công?

làm sao để giảm cân thành công

Trong quá trình giảm cân, chắc chắn có những lúc bạn chỉ muốn bỏ cuộc hoặc mặc kệ tất cả và quay về với lối sống thường nhật, được thỏa thích ăn uống mà không phải lo nghĩ. Để tránh tình trạng này xảy ra, Sbobet đưa ra một số lưu ý giúp bạn “vững bước” trong sự nghiệp giảm ... Read More »