Home » KHỎE ĐẸP » LÀM ĐẸP » Bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin năng động khoe cá tính

Bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin năng động khoe cá tính

Bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin năng động khoe cá tính
Xếp Hạng Bài Viết

Sau bài viết Fan thất vọng vì “Nàng tiên cá” phát tướng sồ sề, rất nhiều độc giả gửi thư về Làm Đẹp của Phunuonline chia sẻ những câu chuyện của mình. Đa số họ đều có chung quan điểm “Chẳng có thứ gì là không thể thay đổi. Thời gian mới là thứ có quyền lực nhất. Một người đẹp tuyệt sắc giai nhân, cả thế giới có một như vậy mà qua thời gian bỗng dưng từ gái xinh cũng trở thành gái xấu như mình”… Vậy làm thế nào để giúp các chị em tự tin năng động khoe cá tính bây giờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tự tin

Một người phụ nữ đẹp thì tất nhiên là có quyền tự tin. Nhưng nếu khuôn mặt bạn chưa xinh hay vóc dáng bạn chưa hoàn hảo, bạn có nên tự ti với nó mà không dám gặp ai, không thể làm việc gì khác hay không?

Tự tin sẽ phát huy tác dụng triệt để trong việc làm đẹp con người bạn, khi bạn nhận thức được giá trị của mình một cách chừng mực, không tự ti nhưng cũng không ảo tưởng. Điều quan trọng là bạn biết mình đẹp ở đâu, đẹp đến mức nào và bạn cần bổ sung những gì vào những chỗ còn khuyết.

bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin khoe cá tính

Tự tin và cố gắng hoàn thiện bản thân là bạn đã đẹp trong mắt anh ấy

2. Thông minh

Một người con gái thông minh dù nhan sắc không xuất chúng thì vẫn rất cuốn hút người khác. Họ có thể sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học, dung hòa được mọi thứ và hẳn là họ cũng sẽ hạnh phúc hơn.

Một người phụ nữ thông minh cũng sẽ biết cách thể hiện sự thông minh của mình đúng mức, đúng lúc, đúng chỗ và với đúng người. Đàn ông thường không thích phụ nữ quá thông minh, sắc sảo. Phụ nữ hiện đại độc lập hơn về tài chính, tinh thần và cuộc sống. Nhưng tôi cho rằng, người phụ nữ hạnh phúc trọn vẹn là người tìm thấy một người đàn ông thông minh, biết trân trọng giá trị và che chở cho cô ấy. Bạn có thể làm mọi thứ, kể cả việc sửa vòi nước, cái quạt hỏng hay thay bóng điện cho đến việc một mình nuôi con. Nhưng đàn ông vẫn là người quan trọng của gia đình.

bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin khoe cá tính

Thông minh cũng sẽ giúp bạn kéo chàng lại phía mình

3. Đẹp rạng ngời

Là phụ nữ nhất định bạn phải đẹp vì vậy chúng tôi xin giới thiệu kem trang diem Sakura CC Cream đến từ Nhật Bản giúp bạn đẹp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẻ đẹp thì lại hiệu quả gấp 2 lần so với những cách thông thường.

kem trang điểm sakura cc creamMy pham Sakura được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2016

Nhật là quốc gia nổi tiếng về chất lượng mỹ phẩm và cũng rất gắt gao trong việc kiểm định sự hiệu quả, an toàn của các sản phẩm đang lưu hành. Sakura CC Cream đã được kiểm định bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Nhật Bản và được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902 63 64 39 – 0938 295 118
Website: www.myphamsakura.vn

Bình luận trên Facebook

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Shares